null Thông báo về việc tham dự buổi giới thiệu Chương trình hòa nhập Ấn Độ ngắn hạn

Căn cứ vào Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Chính sách và Phát triển với Trường Đại học O.P. Jindal Global (Ấn Độ) kí ngày 09 tháng 3 năm 2023.

Ngày 08 tháng 09 năm 2023 Trường Đại học O.P. Jindal Global (Ấn Độ) sẽ có buổi làm việc tại Học viện để giới thiệu “Chương trình hòa nhập Ấn Độ ngắn hạn”. Cụ thể:

Thời gian: 9:00 – 10:00

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển

Theo yêu cầu của Ban Giám Đốc, phòng Quản lý Khoa học và hợp tác đề nghị các đơn vị cử sinh viên tham dự (sinh viên thông thạo Tiếng Anh).

Lãnh đạo các đơn vị cần có mặt: Phòng Quản lý Đào tạo, Viện đào tạo quốc tế, Khoa Kinh tế quốc tế, Bộ môn ngoại ngữ, Khoa quản trị kinh doanh, Khoa Tài chính ngân hàng và các đơn vị quan tâm.

Số lượng sinh viên đăng kí tham dự xin gửi về phòng Quản lý Khoa học và hợp tác trước 11h ngày 06/09 năm 2023. Mọi trao đổi cần thiết xin liên hệ: Đ/c Phương Thảo chuyên viên phòng Quản lý Khoa học và hợp tác (điện thoại: 0985166111).