null Thông báo về việc tham dự buổi giới thiệu Chương trình Formosa Talent Internship Program

Căn cứ vào Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Chính sách và Phát triển với Trường Đại học Quốc gia Formosa Đài Loan (NFU) kí ngày 12 tháng 04 năm 2023.

Ngày 18 tháng 09 năm 2023 NFU sẽ có buổi làm việc tại Học viện để giới thiệu “Chương trình Formosa Talent Internship Program (TFIP)”. Cụ thể:

Thời gian: 14:00-15:00

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển

TFIP là chương trình hợp tác quốc tế được thành lập bởi Đại học Quốc gia Formosa, Đài Loan. TFIP được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Đài Loan nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài từ các trường Đại học đối tác tham gia vào các dự án thực tập chuyên nghiệp ngắn hạn tại NFU. TFIP chia thành 3 mảng đào tạo ứng với: Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật, Trung tâm Hàng không và Trung tâm Doanh nghiệp. Theo đó, TFIP có chế độ tuyển sinh đối với các sinh viên học tập tại các chuyên ngành như: Kinh tế quốc tế, Kinh tế số, Tài chính, Ngân hàng, Đầu tư, Quản trị, Ngôn Ngữ… Chi phí tham dự chương trình khoảng 1200 USD và phần lớn số tiền này sẽ được trả lại cho sinh viên nếu sinh viên hoàn thành đầy đủ các điều kiện của chương trình (không bỏ lớp, hoàn thiện đầy đủ bài tập theo hướng dẫn…). Chương trình hàng năm sẽ có 2 đợt tương ứng: Đợt 1 - ngày 20 tháng 2 năm 2023 đến ngày 20 tháng 7 năm 2023; Đợt 2 - ngày 28 tháng 8 năm 2023 đến ngày 26 tháng 1 năm 2024. Lịch trình này có thể thay đổi theo thỏa thuận cụ thể. (Thông tin chi tiết sẽ được trao đổi tại buổi làm việc, thông tin tham khảo thêm tại Bản giới thiệu đính kèm).

Theo yêu cầu của Ban Giám Đốc, phòng Quản lý Khoa học và hợp tác đề nghị tất cả các khoa, viện cử giảng viên tham gia; các đơn vị sắp xếp cử sinh viên tham dự (sinh viên thông thạo Tiếng Anh).

Số lượng sinh viên đăng kí tham dự xin gửi về phòng Quản lý Khoa học và hợp tác trước 11h ngày 17/09 năm 2023. Mọi trao đổi cần thiết xin liên hệ: Đ/c Phương Thảo chuyên viên phòng Quản lý Khoa học và hợp tác (điện thoại: 0985166111).

Nội dung Thông báo (Tại đây).

Thông tin tham khảo về chương trình TFIP (Tại đây).