null GIẢI BÓNG ĐÁ "APD CUP 2024" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

content:

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Giải bóng đá “APD Cup 2024”, đây là sân chơi giúp các bạn sinh viên APD có cơ hội được gắn kết, giao lưu và học hỏi. Không chỉ vậy, giải đấu còn nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Giải bóng đá “APD Cup 2024” được tổ chức từ ngày 03/3/2024 – 24/3/2024 quy tụ 22 đội bóng đến từ 11 khoa/viện của Học viện, gồm 2 nội dung: giải bóng đá nam và giải bóng đá nữ.

Lễ khai mạc đã diễn ra vào sáng ngày 03/3/2024 tại sân bóng Học viện Chính sách và Phát triển. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi nổi và sự háo hức của các cầu thủ đến từ các đội bóng.

Văn nghệ tại buổi lễ khai mạc giải bóng đá APD CUP 2024

Các trận đấu diễn ra diễn ra trong sự reo hò, cổ vũ của các cổ động viên, các đội đều thể hiện được hết tài năng của mình, với những pha kiến tạo đầy khéo léo và những bàn thắng đẹp mắt.

Các đội bóng đá thi đấu hết mình tại sân bóng Học viện Chính sách và Phát triển

Cổ động viên đến sân bóng APD cổ vũ cho đội bóng của các Khoa/ Viện

Sức nóng của các trận tranh tài luôn gay cấn, kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các cầu thủ với tinh thần nhiệt huyết thi đấu hết mình trên sân cỏ.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, quyết tâm, luôn cố gắng để đạt thành tích cao nhất; các đội bóng đến từ các khoa/viện đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận cầu đỉnh cao và kết quả của Giải bóng đá “APD Cup 2024” như sau:

Ở nội dung bóng đá nam:

  • Giải Nhất: Khoa Luật kinh tế
  • Giải Nhì: Viện Chính sách công
  • Giải Ba: Khoa Kinh tế