null Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển tổ chức thành công Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng tháng 7 năm 2024

content:

     Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trong tháng 7 năm 2024, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển thông báo tổ chức thành Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng tháng 7 năm 2024.

     Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng được khai giảng với sự tham dự của học viên là Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có nhu cầu học về công tác quản lý đấu thầu trên phạm vi toàn quốc.

     Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 06/7/2024 đến ngày 07/7/2024 với sự tham gia giảng dạy của giảng viên là chuyên gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

     Tham dự khai giảng Lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển; Trưởng bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án – Họ viện Chính sách và Phát triển. Phát biểu trong buổi khai giảng khóa đào tạo, TS. Đỗ Kiến Vọng bày tỏ quan điểm và mong muốn thông qua khóa đào tạo lần này sẽ giúp cho toàn thể học viên là Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có nhu cầu học về công tác quản lý đấu thầu sẽ nhiệt tình lắng nghe và tiếp thu tối đa kiến thức của khóa học để phục vụ cho công việc chuyên môn. TS. Đỗ Kiến Vọng cũng chỉ đạo Ban tổ chức với vai trò quản lý, hỗ trợ lớp học phải đảm bảo sự nghiêm túc và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của lớp học.

TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển; Trưởng bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án – Học viện Chính sách và Phát triển

Ông Nguyễn Hữu Đức – Chuyên gia trong lĩnh vực đấu thầu,

Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Giảng viên chính của lớp bồi dưỡng

     Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển luôn cố gắng, nỗ lực với tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng được Trung tâm tổ chức giúp cho các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm vững được các nội dung quy định pháp luật về Đấu thầu cùng với đó là hướng dẫn chi tiết các học viên thực hành các thao tác nghiệp vụ trên hệ thống Mạng đấu thầu Quốc gia để phục vụ trong công tác đầu thầu tại cơ quan, đơn vị.

     Tại lớp bồi dưỡng, học viên được giảng viên phổ biến toàn bộ những điều bổ sung và sửa đổi trong Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15, các văn bản liên quan đến chuyên đề Đấu thầu qua mạng. Ngoài ra, thông qua 2 ngày lớp học diễn ra các học viên được trao đổi và giải đáp tất cả những khó khăn, khúc mắc trong công tác đấu thầu tại đơn vị. Kết thúc lớp bồi dưỡng, ban tổ chức cam kết sẽ hỗ trợ và giải đáp cho toàn thể các học viên những khó khăn trong tương lai về công tác đấu thầu.

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển

-----------------------------------------------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển.

Địa chỉ: Phòng 813 Nhà Hiệu bộ - Học viện Chính sách và Phát triển. Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0974.202.528 hoặc 0964.579.119

Email: Trungtamboiduong@apd.edu.vn

Website: https://ctdc.edu.vn

https://apd.edu.vn