null Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển tổ chức thành công Lớp tập huấn nghiệp vụ thực hiện Tổng kiểm kê tài sản công tại đơn vị do Nhà nước đầu tư, quản lý cho công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; sáng ngày 19/9/2024, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ thực hiện Tổng kiểm kê tài sản công tại đơn vị do Nhà nước đầu tư, quản lý cho công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng có sự tham dự của ông Đặng Như Khuê - Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; bà Trần Thị Hồng Liên - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển, Học viện Chính sách và Phát triển.

Ông Đặng Như Khuê - Trưởng phòng Phòng Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu trong buổi khai giảng lớp bồi dưỡng, Ông Đặng Như Khuê cho biết việc tổ chức lớp tập huấn nhằm phổ biến đầy đủ các nội dung của Quyết định số 213/QĐ-TTg ngày 01/3/2024 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Tài chính, các Bộ ngành liên quan về kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị, tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý đến các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Lớp bồi dưỡng có sự tham gia biên soạn bài và giảng bài của Thạc sỹ Nguyễn Kim Cương – Chuyên viên chính, Cục Quản lý công sản, Bộ Tài chính và các đồng chí chuyên viên phòng Tài sản hành chính sự nghiệp.

Thạc sỹ Nguyễn Kim Cương – Chuyên viên chính, Cục Quản lý công sản, Bộ Tài chính và các đồng chí chuyên viên phòng Tài sản hành chính sự nghiệp – giảng viên lớp bồi dưỡng

Nội dung của lớp bồi dưỡng tập trung vào các nội dung cụ thể: Tập huấn mẫu Biểu kiểm kê, cách kê khai thông tin mẫu Biểu kiểm kê, quy trình báo cáo, tổng hợp kết quả kiểm kê và các nội dung nghiệp vụ khác liên quan đến kiểm kê.

Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng:

Toàn cảnh hội trường

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển.

Phòng 813 Nhà Hiệu bộ – Học viện Chính sách và Phát triển. Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0974.202.528 hoặc 0964.579.119

Email: Trungtamboiduong@apd.edu.vn