null PHIÊN HỌP LẦN THỨ XIII - HỘI ĐỒNG HỌC VIỆN, HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN NHIỆM KỲ 2020 – 2025

PHIÊN HỌP LẦN THỨ XIII - HỘI ĐỒNG HỌC VIỆN,

HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 28/9/2023, tại Phòng họp tầng 2 nhà C, trụ sở Học viện, Hội đồng học viện, Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức phiên họp lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 dưới sự chủ trì của TS. Giang Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng học viện. Dự phiên họp có Ông Mai Ngọc Bích, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các Phó Giám đốc Học viện: TS. Nguyễn Thế Vinh, ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân, ThS. Ngô Văn Giang; các Thành viên Hội đồng học viện; thành viên các Ban chuyên môn của Hội đồng học viện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các thành viên Hội đồng học viện tham gia thảo luận tại phiên họp.

Tại phiên họp, Hội đồng học viện đã nghe trình bày Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Thực hiện chuyển đổi số trong quản trị nhân sự hướng tới mục tiêu Học viện Chính sách và Phát triển trở thành trường đại học số”. Sau phần thảo luận và cho ý kiến, Hội đồng học viện đã đồng ý thông qua Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Thực hiện chuyển đổi số trong quản trị nhân sự hướng tới mục tiêu Học viện Chính sách và Phát triển trở thành trường đại học số”; giao Giám đốc Học viện chỉ đạo lồng ghép các giải pháp trong Báo cáo vào Đề án Chuyển đổi số của Học viện để tổ chức triển khai và báo cáo Hội đồng học viện kết quả thực hiện.

Các thành viên Hội đồng học viện tham gia thảo luận tại phiên họp.

Tiếp theo, Hội đồng học viện đã tiến hành cho ý kiến về một số nội dung và thông qua lộ trình xây dựng Đề án Tự chủ đại học của Học viện; ủng hộ chủ trương đẩy nhanh kế hoạch sắp xếp, tổ chức lại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng thành Phân hiệu của Học viện Chính sách và Phát triển tại Miền Trung.

Các thành viên Hội đồng học viện tham gia thảo luận tại phiên họp

Liên quan đến công tác Tổ chức - Cán bộ thuộc thẩm quyền, Hội đồng học viện đã thống nhất thông qua chủ trương thành lập các đơn vị thuộc Viện Chính sách công, Khoa Kinh tế phát triển, Khoa Kế toán – Kiểm toán và Trung tâm Hỗ trợ đào tạo; giao Giám đốc Học viện quyết định chuyển đổi chức vụ cho nhân sự đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển, Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư theo Tờ trình số 31/TTr-HVCSPT ngày 21/9/2023 của Giám đốc Học viện; thông qua chủ trương kiện toàn vị trí lãnh đạo Viện Chính sách công và vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo.

Cũng tại phiên họp, Hội đồng học viện đã thông qua Chương trình giám sát của Hội đồng học viện năm 2024-2025 và Chương trình công tác năm 2024 của Hội đồng học viện.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Phiên họp thứ XIII của Hội đồng học viện đã kết thúc tốt đẹp.

Tin, ảnh: Văn phòng Hội đồng Học viện