null Khoa Kinh tế Quốc tế Tôn vinh các nữ Giảng viên, Sinh viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Trên thế giới, ngày 8 tháng 3 không chỉ là dịp để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ mà còn là cơ hội để nhấn mạnh sự cần thiết của bình đẳng giới trong mọi lĩnh vực. Tại Khoa Kinh tế Quốc tế, ngày này không chỉ là một ngày để chúc mừng mà còn là dịp để thể hiện sự biết ơn và tôn vinh các nữ giáo viên và sinh viên, những người đã đóng góp không ngừng vào sự phát triển của Khoa từ khi thành lập đến nay.

Với truyền thống hơn một thập kỷ trong việc nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề kinh tế xã hội, Khoa Kinh tế Quốc tế không ngừng nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phát triển bền vững và sự nghiệp của phụ nữ trong ngành. Thông qua việc xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu công bằng và mở cửa, các cô giáo và sinh viên nữ được khuyến khích và hỗ trợ để thể hiện tài năng và tiềm năng của mình.

Chương trình kỷ niệm ngày 8 tháng 3 tại Khoa Kinh tế Quốc tế năm nay không chỉ là một buổi lễ truyền thống mà còn là dịp để thực sự kỷ niệm và đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ. Trong buổi lễ, các giáo viên nữ sẽ được tôn vinh với những lời khen ngợi và phần thưởng đặc biệt, thể hiện sự biết ơn sâu sắc từ cộng đồng sinh viên và cán bộ.

Ngoài ra, các sinh viên nữ cũng sẽ được ghi nhận và đánh giá cao về thành tích học tập và hoạt động xã hội. Họ sẽ được mời tham gia vào các buổi trò chuyện, thảo luận về vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ trong xã hội và ngành kinh tế.

Phát biểu tại sự kiện, Tiến sĩ Bùi Thúy Vân, Phụ trách khoa Kinh tế Quốc tế, nhấn mạnh: "Chúng tôi tin rằng bình đẳng giới không chỉ là một mục tiêu mà còn là một trách nhiệm đối với mọi người trong cộng đồng học thuật. Chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra môi trường công bằng và cơ hội cho tất cả các thành viên của khoa, đặc biệt là phụ nữ, để họ có thể phát triển toàn diện và thực hiện ước mơ của mình."

Ngày 8 tháng 3 không chỉ là dịp để chúc mừng mà còn là cơ hội để nhớ lại những cống hiến của phụ nữ và tôn vinh sức mạnh của họ trong mọi lĩnh vực. Tại Khoa Kinh tế Quốc tế, sự kiện này không chỉ là một buổi lễ mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình vươn lên của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế.

(Biên tập: Ban truyền thông IE)