null Khai mạc giải bóng đá "APD CUP 2024" & kết quả trận đấu bóng đá nữ Sinh viên Khoa KTQT ️

Sáng nay 3/3, tại sân bóng Học viện đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá APD CUP 2024 trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Với mục đích tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên APD có cơ hội được gắn kết, giao lưu và học hỏi. Đồng thời, còn nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên.

Đội bóng nữ của Khoa Kinh tế Quốc tế là một trong những đội bóng có trận đấu đầu tiên mở màn “APD CUP 2024”. Sau 60 phút thi đấu bùng cháy, đội bóng đá nữ KTQT đã xuất sắc gây áp đảo với tỉ số 4-0. Xin được chúc mừng các cô gái của chúng ta! Mong rằng không chỉ các cô gái mà các chàng trai của chúng ta sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết này và mang đến cho IE những chiến thắng trong loạt trận tiếp theo!

(Biên tập: Ban truyền thông IE)