null Website Tư vấn tuyển sinh chương trình Thạc sỹ Kinh tế và Quản lý công giữa Học viện Chính sách và Phát triển và Trường Đại học Rennes 1, Cộng hòa Pháp

Thông tin Chi tiết vui lòng tham khảo đường link sau: https://rennes1.apd.edu.vn/

THẠC SĨ KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ CÔNG RENNES

Chương trình Kinh tế và Quản lý công đầu tiên tại Việt Nam, được cấp bằng bởi trường Đại học hàng đầu thế giới, đạo tạo tại cơ sở giáo dục và nghiên cứu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật những phát triển mới nhất trong đào tạo Kinh tế và Quản lý công, đồng thời điều chỉnh phù hợp với bối cảnh đặc thù của Việt Nam.

Chương trình học trang bị cho học viên tư duy hiện đại, lý thuyết nền tảng, và công cụ mới nhất để quản lý kinh tế và phân tích, đánh giá chính sách.

Chương trình được chính phủ Pháp bảo trợ và hỗ trợ hỗ trợ 50% học phí, và nhiều học bổng dành cho các ứng viên từ khu vực quản lý nhà nước, các Trường Đại học, Viện nghiên cứu, sinh viên tài năng.