null LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ÔN THI CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHÓA 6, KHÓA 7

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ tốt nghiệp theo quy định tại Học viện, hôm nay (6/7/2020) vào lúc 17h30 tại giảng đường 203 - Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngõ 7 đường Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách đã tổ chức khai giảng lớp ôn thi Toeic đầu tiên dành riêng cho sinh viên khóa 6, khóa 7 tại Học viện. Với sự tham gia, góp mặt của:
- TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển.
- TS. Đỗ Kiến Vọng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách.
Cùng các quý Thầy/Cô giảng viên, đội ngũ trợ giảng và một số thành viên khác.

(TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện phát biểu khai mạc khóa học)

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Buổi khai mạc khóa học:

(TS. Đỗ Kiến Vọng - Phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách phát biểu và giới thiệu về chương trình đào tạo của khóa học đối với các học viên tham dự khóa học)

(Địa điểm học của Khóa học tại Tòa nhà D25 Bộ Kế hoạch và Đầu tư,

Ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đây là Khóa học đầu tiên do Trung tâm tổ chức, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách - Học viện Chính sách và Phát triển đã đánh dấu cột mốc đầu tiên trong quá trình phát triển và đang khẳng định vị thế, tên tuổi trong tương lai, góp phần xây dựng Học viện Chính sách và Phát triển ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách)