null Học viện Chính sách và Phát triển đến thăm và làm việc với Đại học Hạ Long

content:

Sáng ngày 26/4/2022, đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển do PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Hạ Long. Tham gia đoàn công tác của Học viện còn có TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện cùng với lãnh đạo các Phòng, Khoa và một số cán bộ, giảng viên của Học viện.

Tiếp đoàn công tác của Học viện, phía trường Đại học Hạ Long có TS. Đặng Hồng Thông – Chủ tịch Hội đồng trường cùng với lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm của Trường Đại học Hạ Long. TS. Đặng Hồng Thông đã giới thiệu khái quát về quá hình thành, phát triển, các chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và các định hướng chiến lược phát triển tiếp theo của Nhà trường và các mong muốn trong tương lai hợp tác cùng Học viện Chính sách và Phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đã cảm ơn những tình cảm mà TS. Đặng Hồng Thông cùng Ban Lãnh đạo, các đơn vị trong trường đã dành cho đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển. Nhân dịp này, PGS.TS Trần Trọng Nguyên đã chia sẻ quá trình phát triển của Học viện và đề xuất các cơ hội hợp tác phát triển giữa Học viện và Trường Đại học Hạ Long. PGS.TS Trần Trọng Nguyên hy vọng, sau chuyến công tác này, Học viện Chính sách và Phát triển và Trường Đại học Hạ Long sẽ có những hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển trao quà lưu niệm TS. Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng trường, Đại học Hạ Long tại buổi gặp mặt

Đại diện đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ trường Đại học Hạ Long

Nguồn: Phòng QLĐT