null Đội thi của Khoa Quản trị kinh doanh lọt top 13 đội thi xuất sắc top 30% trong khuôn khổ vòng 1 - SBC 2022

content:

Đội thi của Khoa Quản trị kinh doanh - dự án KelDea được vinh dự là một trong 13 đội thi đã xuất sắc lọt vào top 30% các dự án khu vực Đông Nam Á cạnh tranh trong khuôn khổ Vòng 1 - Social Innovation trong tổng số 40 đội thi đến từ Việt Nam tham gia cuộc thi Sáng tạo Kinh doanh xã hội toàn cầu - SBC 2022. Đây là một kết quả rất đáng tự hào, là minh chứng cho sự nỗ lực của dự án trong suốt thời gian qua cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án.

     13 ý tưởng kinh doanh trên sẽ có một tuần để hoàn thiện bài dự thi bằng tiếng Anh và tiếp tục tranh giải top 20 “ Impactful Social Business Idea Awards” cùng các đội thi xuất sắc khác trên toàn cầu. 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'business creation Scotiabank L ICTLOECS fiis KẾT QUẢ VÃNG 1 VÒNG KHU VỰC .EARDU 2.VIRENTO .Vietnam's Autism Project HEART 5. TAMU 6.INNOBLOCK'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'business creation .Scotiabank F STLEGO fiis KẾT QUẢ VÒNG 1 VÒNG KHU VƯC 7. Mental Sprout 8. Bright Mind 9. KelDea 10. WeShare 11. Innovative Youth Hub 12. Active Ageing Vietnam 13.Nam-Tural'

       Đừng quên bình chọn cho đội thi của Khoa Quản trị kinh doanh (Dự án số 9- KelDea)  tại https://socialbusinesscreation.hec.ca/2022-edition/  đến hết 23h59’ ngày 22 tháng 05 (theo giờ Montreal) nhé!