null Học viện Chính sách và Phát triển tham gia ngày hội xúc tiến tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

(Bài viết đang cập nhật)

Tiếp nối Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 ngày hôm qua, Học viện Chính sách và Phát triển tiếp tục tham gia chương trình sáng nay được diễn ra tại Trường đại học Hồng Đức (số 565 đường Quang Trung, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Học viện đã nhiều năm tham gia ngày hội tuyển sinh này nhằm giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo...

TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện cùng nhiều cán bộ giảng viên và các em sinh viên tham gia Ngày hội Xúc tiến tuyển sinh

Gian hàng tư vấn của Học viện Chính sách và Phát triển

Học sinh tỉnh Thanh Hóa háo hức với Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024

Ngay tại chương trình ở Nghệ An và Thanh Hóa cuối tuần này - hai chương trình đầu tiên khu vực phía Bắc năm 2024 - cũng chứng kiến số gian tư vấn "khủng". Tổng cộng có đến 64 gian tư vấn ở Nghệ An và 68 gian ở Thanh Hóa với hơn 50 trường đại học, cao đẳng tham gia.

Học sinh, phụ huynh tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại gian tư vấn của Học viện

Hàng nghìn học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa đến tham dự, tìm hiểu thông tin Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp.

Tổng hợp: Trung tâm TT, TV&TT