null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức lễ gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

content:

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào một mùa xuân mới - xuân GiápThìn, ngày 26/01/2024, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của Học viện đã nghỉ hưu. Buổi gặp mặt được chủ trì bởi Ban Giám đốc Học viện. Tham dự buổi gặp mặt còn có đông đảo cán bộ hưu trí của Học viện và một số đơn vị liên quan qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Cứ mỗi dịp xuân về, gặp mặt những cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa được Học viện Chính sách và Phát triển duy trì thực hiện trong nhiều năm qua thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cán bộ hưu trí trong việc xây dựng và phát triển Học viện lớn mạnh. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Học viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024và lắng nghe những ý kiến, đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí góp phần giúp Học viện thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là xây dựng kế hoạch hành động tổng thể, toàn diện nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm.

Lãnh đạo Học viện trao phần quà tới cán bộ hưu trí

Nhân dịp này, NGƯT, PGS,TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện gửi lời thăm hỏi, tri ân sâu sắc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Học viện, chúc các cán bộ hưu trí và gia đình luôn mạnh khỏe, đồng thời mong cán bộ hưu trí với kinh nghiệm bản thân tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp ý kiến để Học viện Chính sách và Phát triển thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của bộ Kế hoạch và đầu tư trong thời gian tới. Ban giám đốc tin tưởng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Học viện sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, tập thể cán bộ hưu trí cảm ơn tập thể lãnh đạo Học viện đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp, thân tình; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Học viện. 

Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, viên chức Học viện

Tin: TTTT,TV&TT