null Học viện Chính sách và Phát triển làm việc với Công Ty TNHH ELSA (Elsa Speak)

content:

Sáng ngày 31/01/2024, Học viện Chính sách và Phát triển đã có buổi làm việc để trao đổi về các phương hướng hợp tác trong thời gian tới với Công Ty TNHH ELSA (Elsa Speak) nhằm giúp người học cải thiện tiếng Anh nhờ công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền, kết hợp với thư viện bài học phong phú, từ tiếng Anh phổ thông, chuyên ngành đến hội thoại thông thường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Năng lực ngoại ngữ của sinh viên luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở các trường đại học. Tại Học viện Chính sách và Phát triển, Học viện luôn đưa ra những giải pháp, trong đó đẩy mạnh các hoạt động ngoại khoá thú vị nhằm tạo môi trường, động lực cho tất cả sinh viên được rèn luyện và phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả và thực tế nhất. Buổi làm việc cùng ELSA Speak lần này nhằm đưa ứng dụng học tiếng Anh sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) vào hỗ trợ dạy và học tại Học viện Chính sách và Phát triển.

Đại diện Công Ty TNHH ELSA (Elsa Speak)

Tại buổi làm việc, Học viện Chính sách và Phát triển đã được nghe đại diện Elsa Speak giới thiệu tổng quan về ứng dụng ELSAELSA (English Language Speech Assistant) là ứng dụng học nói tiếng Anh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được đánh giá top 5 thế giới hiện nay, và nằm trong top 100 công ty AI toàn cầu (theo danh sách của CB Insights), giúp người học tự tin phát âm như người bản xứ. Công nghệ của ELSA có khả năng chỉ ra lỗi sai trong từng âm tiết, đưa ra nhận xét & hướng dẫn chỉnh sửa tức thì. ELSA cung cấp đầy đủ tất cả các kỹ năng nói, bao gồm phát âm, nhấn âm và ngữ điệu; hơn 200 chủ đề, 5.000 bài học, 26.000 bài luyện tập, từ tiếng Anh thương mại, chuyên ngành đến hội thoại thông thường. Tất cả có thể được truy cập dễ dàng từ điện thoại di động, giúp người học thoải mái luyện tập và tự tin hơn mỗi ngày. Hiện ứng dụng ELSA đã đạt được hơn 40 triệu lượt tải trên toàn cầu, hơn 10 triệu lượt tải tại Việt Nam và được tin dùng trên hơn 100 quốc gia, được đánh giá 4.7 sao và là ứng dụng tiêu biểu trên App Store tại 30+ quốc gia.

Hai bên đã có những trao đổi về các phương hướng hợp tác

Buổi làm việc diễn ra vô cùng thành công, đây cũng là cơ hội để hai bên giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai. Sinh viên Học viện luôn được chú trọng về chuẩn đầu ra tiếng Anh. Việc đưa ứng dụng học tiếng Anh vào hỗ trợ dạy và học cũng như có những chương trình bổ trợ phù hợp sẽ là “chìa khoá” giúp sinh viên cải thiện kỹ năng, tự tin giao tiếp và hội nhập. Hằng năm, Học viện Chính sách và Phát triển đều đưa ra những giải pháp và tạo môi trường, động lực cho tất cả sinh viên được rèn luyện và phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả và thực tế nhất.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Tin: TTTT,TV&TT