null TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM ĐỐC, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều ngày 31/1/2024, tại Hội trường 442 Học viện Chính sách và phát triển đã diễn ra “Tọa đàm đối thoại sinh viên giữa BGĐ Học viện, giảng viên BMNN với toàn thể sinh viên Ngôn ngữ Anh.

Buổi đối thoại diễn ra dưới sự chủ trì của NCS. ThS. Đỗ Thị Hoa - Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, TS. Phạm Thị Diệu Linh - Phó bộ môn Ngoại ngữ cùng với sự góp mặt của TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc Học viện và có sự góp mặt của các lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể các bạn sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh.

Khai mạc tọa đàm, Bí thư Liên chi đoàn Bộ môn ngoại ngữ - Khoa cơ bản, bạn Lê Xuân Hiệp đã đọc bản tham luận về quá trình sinh viên học tập tại Ngôn ngữ Anh.

Sau đó là phát biểu của TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc Học viện Chính sách và phát triển, thầy đã giúp sinh viên Bộ môn ngoại ngữ - Khoa cơ bản nhận thức đúng về ngành mà sinh viên đang theo học. Thầy chia sẻ “không có ngành nào vô dụng, mà chỉ có những người không biết tận dụng những cơ hội để phát triển bản thân”.

Phó Giám Đốc Nguyễn Thế Hùng chia sẻ tại Tọa đàm

Buổi đối thoại diễn ra sôi nổi, có nhiều câu hỏi được đặt ra và tổng hợp liên quan đến chương trình học tập, chứng chỉ ngoại ngữ, công tác sinh viên,... Các giảng viên của Bộ môn và các thầy cô các phòng ban liên quan đã giải đáp công khai, cụ thể, và thỏa đáng những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên tại buổi tọa đàm đối thoại.

Tọa đàm còn giúp toàn thể sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Anh tìm hiểu rõ hơn về cách tính điểm rèn luyện tại Học viện. Phó bí thư Ban chấp hành liên chi đoàn - bạn Trần Thị Quỳnh Anh đã giải thích cách tính điểm rèn luyện mà Học viện đã đề ra, từ đó giúp toàn thể sinh viên của Ngành nắm rõ và tính chính xác điểm rèn luyện của bản thân trong học kì I năm học 2023 - 2024 và các kỳ học tiếp theo.

Phó bí thư Trần Thị Quỳnh Anh trình bày cách tính điểm rèn luyện

Tiếp theo, các thầy cô trong Ban lãnh đạo Bộ môn Ngoại Ngữ trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong các cuộc thi báo tường, cuộc thi văn nghệ và cuộc thi viết tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa góp phần động viên, khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng và tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc tọa đàm đối thoại, tập thể Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ cùng Ban chấp hành Liên chi đã trao tặng lịch năm 2024 tới các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, mong rằng bước sang năm mới toàn thể sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ảnh tập thể giảng viên và sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh

Tọa đàm đối thoại sinh viên đã kết thúc tốt đẹp và đã cung cấp  những thông tin cần thiết cho sinh viên. Thông qua đó, đây cũng chính là cơ hội giúp Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa cơ bản tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh.