null Học viện Chính sách và Phát triển ký kết MOU với Học viện TMC (Singapore)

content:

Sáng ngày 09/04/2024, Học viện Chính sách và Phát triển đã có buổi gặp mặt làm việc với Học viện TMC (Singapore) nhằm trao đổi về các chương trình hợp tác trong thời gian tới và ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU).

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

Đại diện Học viện TMC (Singapore) có ông John Lee – Giám đốc TMC, bà Trần Minh Phương - Giám đốc khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào & Campuchia), ông Jeffery Lim – Giám đốc học thuật tại Việt Nam, bà Lê Thu Phương – chuyên viên tuyển dụng sinh viên quốc tế. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự tham dự của TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các khoa và phòng, ban chức năng.

Đại diện Học viện TMC (Singapore)

Trong buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội giới thiệu về năng lực đào tạo của mỗi bên. Hai bên cũng chia sẻ những thế mạnh và điểm nổi bật mà 2 ngôi trường đang sở hữu, những thành tựu có được trong việc hợp tác quốc tế trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, đại diện của Học viện TMC (Singapore) đánh giá cao về quy mô, chất lượng chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại của Học viện Chính sách và Phát triển.

Ông John Lee – Giám đốc TMC

Cuộc gặp gỡ trao đổi với Học viện TMC (Singapore) hôm nay là một cơ hội để hai bên triển khai các hoạt động hợp tác, phát triển Học viện trong thời gian tới. Với tầm nhìn và định hướng phát triển một tổ chức đào tạo mang tầm vóc quốc tế, trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kết nối nhiều cơ hội học tập và việc làm toàn cầu cho nguồn nhân lực, hai bên đã nêu tổng quát về các ngành đặc trưng và tương đồng, định hướng nội dung hai bên sẽ hợp tác trong tương lai.

TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ ký kết

Hai bên chính thức ký kết MOU

Sau những trao đổi được thống nhất, đại diện Học viện và Học viện TMC (Singapore) quyết định ký kết MOhợp tác trên các lĩnh vực đã thỏa thuận và tiếp tục bàn thảo sâu hơn về phương án hợp tác. Phát biểu tại buổi lễ Ký kết hợp tác, ông John Lee – Giám đốc TMC đã bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai. Như vậy, Học viện TMC (Singapore) đã chính thức ghi tên mình vào bản đồ đối tác quốc tế của Học viện Chính sách và Phát triển. Từ đây, nhiều chương trình hợp tác chất lượng sẽ được triển khai, góp phần đa dạng hóa lựa chọn học tập và tăng cường trải nghiệm quốc tế cho sinh viên Học viện.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc với Học viện TMC (Singapore) đã diễn ra thành công tốt đẹp mở rộng và định hướng cơ hội hợp tác hiệu quả trong năm 2024 và nhiều năm tới: tăng cường chuyển giao học thuật, hợp tác đào tạo nhiều ngành học, đồng thời trao đổi thông tin thường xuyên hơn và ngày càng tiến bộ trong giáo dục quốc tế.

Đại diện Học viện TMC (Singapore) thăm quan Học viện

Tin: TTTT,TV&TT