null Học viện Chính sách và Phát triển làm việc với Tập đoàn T&T

content:

Sáng ngày 25/04/2024, Học viện Chính sách và Phát triển đã có buổi làm việc với Tập đoàn T&T nhằm trao đổi về các phương hướng hợp tác trong thời gian tới và trao học bổng tài trợ cũng như các trang thiết bị thể thao cho sinh viên Học viện. 

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện Tập đoàn T&T có ông Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc tuyển dụng. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự tham dự của NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân - Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

Đại diện Tập đoàn T&T

Theo ông Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T, chương trình trao học bổng cho sinh viên Học viện là một trong những hoạt động quan trọng của Tập đoàn. Với chính sách hỗ trợ, khuyến khích học tập này, Tập đoàn sẽ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Ban lãnh đạo Tập đoàn T&T hy vọng các sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển sẽ có thêm động lực để trải nghiệm những điều mới mẻ, theo đuổi đam mê và có thêm cơ hội để tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Ông Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T

Phát biểu trong buổi làm việc, Giám đốc Học viện - Trần Trọng Nguyên – tự hào cho biết: Học viện Chính sách và Phát triển đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hợp tác giữa Đại học và doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên được đào tạo một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Do đó, sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện và các doanh nghiệp như Tập đoàn T&T là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên.

NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện

Ngoài việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên, Học viện còn thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động kết nối doanh nghiệp để xây dựng kế hoạch, chương trình công tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; đáp ứng nhu cầu của người học và thực hiện trách nhiệm phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, Học viện cũng mong muốn ngoài hỗ trợ về mặt vật chất qua việc trao học bổng cho sinh viên, doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ Học viện về cơ hội thực tập, kiến tập, việc làm.

Lãnh đạo Tập đoàn T&T trao học bổng cho sinh viên Học viện