null Sôi động màn giao lưu thể thao giữa hai CLB của Nhà hát Quân đội và APD

content:

Chiều 09/05/2024Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức buổi giao lưu cầu lông giữa CLB Cầu lông APD và CLB Cầu lông Nhà hát Quân đội. Buổi giao lưu được tổ chức với mục đích động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi đối tượng, lứa tuổi góp phần làm tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh để các thành viên hai câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau

CLB Cầu lông Nhà hát Quân đội có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Tú - Giải nhì Sao Mai và các thành viên khác trong CLB. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự tham dự của ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện, ông Nguyễn Mã Lương - Chủ tịch Công đoàn Học viện, ông Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng phòng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên cùng các thành viên trong CLB Cầu lông APD.

Trước khi tiến hành thi đấu giao hữu, hai CLB đã tiến hành sắp xếp các đôi vận động viên và tiến hành thi đấu giao hữu theo các đội hình đôi nam, đôi nam- nữ và đôi nữ. Quá trình thi đấu đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đầy ắp những tiếng cười reo cổ vũ. Nhiều trận đấu diễn ra với những đường cầu đẹp mắt, kịch tính và mang tính chuyên môn cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc buổi giao lưu là những cái bắt tay đoàn kết, thân mật, đầy lưu luyến. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm rèn luyện, tăng cường sức khỏe, tinh thần cho cán bộ; tạo điều kiện để hai CLB giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời góp phần thúc đầy phong trào thể dục thể thao cho sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu cầu lông:

Màn giao lưu giữa hai CLB gồm những cán bộ, giảng viên yêu thích môn cầu lông 

Sự kiện được tổ chức trên sân của nhà thi đấu thể thao APD, mặt sàn chuyên nghiệp được tài trợ bởi tập đoàn T&T

Hai vận động viên Ngô Văn Giang (Phó Giám đốc Học viện), và Nguyễn Mã Lương - (Chủ tịch Công đoàn Học viện)

Bên phải mặt sân là các vận động viên đến từ Nhà hát quân đội

Vận động viên Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

Các nữ vận động viên Nhà hát quân đội thi đấu vô cùng sôi nổi 

Các hoạt động thể thao phong trào góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Nhà hát quân đội và Học viện Chính sách & Phát triển

Tin: TTTT,TV&TT