null THÔNG BÁO số 156: V/v kê khai thành tích của tân thạc sĩ và cử nhân (khóa 11) tốt nghiệp năm 2024

Nhằm  tôn  vinh  những  tân  thạc  sĩ  và  cử  nhân  trong  chương  trình Lễ tốt nghiệp, Học viện thông báo về việc kê khai các thành tích của tân thạc sĩ, cử nhân (Khóa 11) và cán bộ Đoàn Thanh niên tiêu biểu, xuất sắc năm 2024. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2024;

- Toàn bộ tân cử nhân (khóa 11) tốt nghiệp năm 2024 theo các Quyết định số 408/QĐ-HVCSPT ngày 09/5/2024, Quyết định số 458/QĐ-HVCSPT ngày 16/5/2024 và Quyết định số  789/QĐ-HVCSPT ngày 01/8/2024 của Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển;

- Cán bộ Đoàn Thanh niên (là sinh viên khóa 11) có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2024 do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện giới thiệu.

- Lưu ý: Tất cả các tân Thạc sĩ và tân cử nhân tham gia buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng phải thực hiện kê khai thành tích.

2. Nội dung kê khai: (Có mẫu kèm theo).

3. Thời gian:

- Phòng Quản lý đào tạo thông báo cho các tân thạc sĩ thực hiện kê khai và tổng hợp bản kê khai thành tích và gửi về Trung tâm Thông tin, Thư viện và Truyền thông.

- Các Khoa/Viện quản lý sinh viên thông báo cho các tân cử nhân (khóa 11) thực hiện kê khai và tổng hợp bản kê khai thành tích và gửi về Trung tâm Thông tin, Thư viện và Truyền thông.

- Đoàn Thanh niên Học viện thông báo cho cán bộ đoàn tiêu biểu được bình chọn thực hiện kê khai và tổng hợp bản kê khai thành tích và nộp về Trung tâm Thông tin, Thư viện và Truyền thông.

- Lưu ý: Bản kê khai thành tích gửi về Trung tâm Thông tin, Thư viện và Truyền thông trước 15 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 8 năm 2024 (Dưới dạng file word) để tổng hợp, thiết kế màn hình tôn vinh.

Chi tiết xem tại: Thông báo số 156/TB-HVCSPT V/v kê khai thành tích của tân thạc sĩ và cử nhân (khóa 11) tốt nghiệp năm 2024.