null Quy định về công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ học phần tiếng Anh và xét công nhận đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh năm 2024

1. Văn bản này quy định về điều kiện công nhận kết quả học tập, chuyển đổi tín chỉ học phần tiếng Anh và đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh trước khi tốt nghiệp đối với sinh viên đại học đào tạo theo hình thức chính quy tại Học viện Chính sách và Phát triển.
2. Đối tượng được xét công nhận kết quả học tập, chuyển đổi tín chỉ học phần tiếng Anh và đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh: sinh viên trình độ đại học hệ chính quy của Học viện Chính sách và Phát triển có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn giá trị hoặc kết quả thi phân loại đầu vào tiếng Anh do Học viện kết hợp với bên thứ 3 được ủy quyền tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế.

Thông tin chi tiết về quy định (Xem tại đây)