null Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển, Học viện Chính sách và Phát triển chúc mừng 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024), Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển, Học viện Chính sách và Phát triển xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể các doanh nhân Việt Nam - những người đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Trong suốt hai thập kỷ qua, đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, thể hiện bản lĩnh kiên cường, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Họ không chỉ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế mà còn là lực lượng tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, thúc đẩy sáng tạo và tạo ra hàng triệu việc làm cho người lao động.

Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nhân Việt Nam đã chứng minh khả năng thích ứng nhanh chóng với các biến động kinh tế, nắm bắt cơ hội để đổi mới, sáng tạo và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Những thành công đó không chỉ giúp doanh nghiệp Việt vươn ra toàn cầu mà còn góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển, Học viện Chính sách và Phát triển tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế hiện đại. Chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ cộng đồng doanh nhân Việt Nam thông qua các chương trình hợp tác, nghiên cứu và cung cấp những kiến thức, kỹ năng thiết thực, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển xin kính chúc các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục là những người dẫn đường trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Chúc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, hội nhập thành công và đóng góp tích cực vào sự thịnh vượng chung của dân tộc.

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10!