null CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 RỰC RỠ TẠI LAW-APD: KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ, YÊU THƯƠNG LAN TỎA

Để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân và tôn vinh phái nữ. Không khí tràn đầy niềm vui, tình yêu thương và sự gắn kết đã lan tỏa khắp khoa trong suốt cả ngày.

1. Góc check-in tại Văn phòng Khoa

Tại khu vực trước Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, một góc check-in siêu xinh đã được các bạn sinh viên tạo nên. Đây là không gian lý tưởng để các bạn sinh viên, thầy cô và phái nữ có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Những bó hoa tươi thắm, các đồ trang trí dễ thương đã khiến góc chụp ảnh trở thành điểm dừng chân yêu thích của tất cả mọi người trong ngày đặc biệt này.

2. Hoạt động làm nails tổ chức bởi Công đoàn Khoa

Sáng ngày 20/10, các Cô giáo đã được trải nghiệm dịch vụ làm nails miễn phí ngay tại không gian trang trí của khoa. Những bộ móng tay xinh đẹp, tô điểm thêm cho diện mạo của phái đẹp trong ngày lễ.

3. Gửi lời chúc và trao quà đến các cô giáo và sinh viên nữ

Các cô giáo và bạn nữ trong khoa cũng nhận được những lời chúc tốt đẹp và đầy yêu thương từ các thầy giáo, các bạn nam sinh viên. Những bó hoa tươi, món quà ý nghĩa đã được trao tận tay, thể hiện sự tri ân tới phái nữ.

4. Sự tham gia của các Khoa bạn

Ngoài các thành viên của Khoa Luật Kinh tế, các thầy cô và sinh viên nữ từ Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng đến chung vui và chụp ảnh tại góc check-in. Đây là minh chứng cho tình đoàn kết và sự gắn bó giữa các khoa trong Học viện, tạo nên một không khí lễ hội ấm áp và tràn đầy năng lượng tích cực.

Các hoạt động trong ngày 20/10 tại Khoa Luật Kinh tế không chỉ tôn vinh phái nữ, mà còn tạo cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết, làm cho ngày lễ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hãy theo dõi website và trang Facebook của Khoa để xem thêm những hình ảnh đẹp trong ngày lễ nhé!