null LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

content:

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân hăng hái thi đua lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023).

Sáng ngày 3/2/2023, Đảng ủy Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Minh Vân, đảng viên Chi bộ 3, thuộc Đảng bộ Học viện Chính sách và Phát triển.

Dự buổi Lễ có đồng chí Giang Thanh Tùng, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bí thư Đảng ủy Học viện Chính sách và Phát triển, các đc chí Đảng ủy viên Đảng bộ Học viện, đại diện các Chi bộ, toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Đồng chí Giang Thanh Tùng, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bí thư Đảng ủy Học viện Chính sách và Phát triển trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Minh Vân

Thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy Học viện, Đảng ủy viên Nguyễn Tiến Hùng công bố quyết định Tặng huy hiệu đảng.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Giang Thanh Tùng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Minh Vân trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Ở cương vị nào, vị trí nào đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Đồng chí Giang Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu trong buổi lễ

Ghi nhận thời gian và những đóng góp của đồng chí với tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí. Đây vinh dự của đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời cũng là vinh dự của cả Đảng bộ, Chi bộ, Chính quyền Học viện Chính sách và Phát triển. Đồng chí Giang Thanh Tùng mong rằng, thời gian tiếp theo, đồng chí tiếp tục đóng góp, phát triển công tác đảng, truyền đạt những kinh nghiệm cá nhân, để luôn là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ tin tưởng, nỗ lực xây dựng tổ chức đảng ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đồng chí Lê Minh Vân phát biểu cảm trưởng trong buổi lễ

Đón nhận quyết định và Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Minh Vân xúc động cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tổ chức Đảng, đặc biệt các đồng chí trong cơ quan, nơi đồng chí công tác và sinh hoạt đảng đã giúp đỡ và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến nhiều hơn nữa, đóng góp công sức, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển của Đảng./. 

Các đồng chí Đảng ủy viên chụp ảnh lưu niệm

Đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm

Bí thư Chi bộ 3, Nguyễn Thị Hạnh Vân chụp ảnh lưu niệm