null Khoa Kinh tế tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024

Sáng ngày 17/03/2024, Học viện Chính sách và Phát triển đã tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 diễn ra trong khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với sự tham gia của hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng và dạy nghề khu vực Hà Nội với gần 280 gian tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Đây là hoạt động phối hợp thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Báo Tuổi Trẻ cùng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Đại học Bách khoa Hà Nội. Sự kiện thu hút hàng nghìn học sinh và phụ huynh tới tham dự.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều học sinh từ các trường THPT, các vị phụ huynh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có mặt trước gian tư vấn của Học viện Chính sách và Phát triển để tham quan, tìm hiểu, gặp gỡ và nhận tư vấn 1-1 nhằm giải đáp cho mọi thắc mắc về trường, các thông tin chi tiết khác về tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp liên quan.

Giám đốc – PGS,TS,NGƯT. Trần Trọng Nguyên chụp hình cùng sinh viên Khoa Kinh tế

Các sinh viên Khoa Kinh Tế nhiệt tình giới thiệu tới các bạn học sinh THPT về Học Viện

Góp phần cho sự thành công của chương trình nói chung và gian hàng của Học viện Chính sách và Phát triển nói riêng, đội ngũ cán bộ Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Khoa, Giảng viên cùng toàn thể sinh viên của Khoa Kinh tế đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn nhằm giúp cho các học sinh và gia đình tiếp cận, nắm vững hơn về các thông tin của Học viện, các chuyên ngành của Khoa, các phương thức xét tuyển và định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với năng lực, sở thích của mình cũng như nhu cầu của xã hội.

Với sự có mặt của các thầy cô giảng viên kỳ cựu, có thời gian lâu năm trong công tác đào tạo kết hợp cùng đội ngũ giảng viên trẻ năng động, nhiệt huyết đã tạo nên một luồng gió mới, nguồn năng lượng mới trong đội hình của Khoa Kinh tế tại đợt tuyển sinh năm 2024 lần này.

Các thầy cô giảng viên Khoa Kinh tế đang tư vấn cho phụ huynh và học sinh

Các bạn học sinh và phụ huynh tập trung, chăm chú để nhận tư vấn từ phía đội ngũ Giảng viên Khoa. Sau khi được giải đáp các thắc mắc của mình hầu như các bạn học sinh tỏ ra phấn khởi, hài lòng trước sự định hướng, tư vấn nhiệt tình từ thầy cô Khoa Kinh tế và sự hỗ trợ, hướng dẫn của các sinh viên trong Ban tổ chức.

Các thầy cô giảng viên cùng các sinh viên của Khoa Kinh tế

Buổi sự kiện tư vấn tuyển sinh của Học viện Chính sách và Phát triển nói chung cùng Khoa Kinh tế nói riêng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầy hứng khởi. Chương trình kỳ vọng đã để lại cho các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đặc biệt các học sinh, các vị phụ huynh những kỷ niệm đẹp đáng nhớ với những thông tin hữu ích nhận được tại đợt tuyển sinh 2024.