null WORKSHOP “HÒA NHẬP ẤN ĐỘ NGẮN HẠN”

content:

 

Chiều ngày 6/11 vừa qua, với mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình hợp tác liên kết, trao đổi sinh viên với trường đại học nước ngoài - Đại học O.P. Jindal Global (Ấn Độ), Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức buổi Workshop “Hòa nhập Ấn Độ ngắn hạn”. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những bạn sinh viên có mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, khám phá những điều mới mẻ.

 

Sinh viên và ThS. Nguyễn Thu Luân cùng đại diện trường Đại học O.P. Jindal Global (Ấn Độ) chụp ảnh lưu niệm

Tới dự buổi Workshop “Hòa nhập Ấn Độ ngắn hạn”, có sự hiện diện của đại diện đến từ Đại học O.P. Jindal Global (Ấn Độ) - ngài Rahul Bhandari và ThS. Nguyễn Thu Luân cùng với sự góp mặt của thầy cô và hơn 300 bạn sinh viên đến từ các khoa của Học Viện Chính sách và Phát triển. 

 

Hình ảnh sinh viên tham gia buổi Workshop

Tại buổi Workshop này, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ đại diện đến từ Đại Học O.P Jindal Global về văn hóa, con người Ấn Độ, sự đa dạng về các tập tục và tôn giáo nơi đây. Thầy đã có buổi trò chuyện thân mật với sinh viên Học Viện Chính sách và Phát triển khi giới thiệu về trường Đại học Jindal, những điều đặc biệt chỉ có tại ngôi trường này và hứa hẹn kỳ học trao đổi sắp tới không chỉ mang tới cho các bạn sinh viên điều kiện học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất đất nước Ấn mà còn đem tới những trải nghiệm thú vị về văn hoá, ẩm thực, sự giao lưu giữa sinh viên tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh thầy Rahul Bhandari chia sẻ trong buổi Workshop

Với cương vị là đơn vị đầu mối triển khai chương trình trao đổi sinh viên tại Ấn Độ, Viện Đào tạo Quốc tế xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn sinh viên Học Viện Chính sách và Phát triển dành cho chương trình Workshop “Hòa nhập Ấn Độ ngắn hạn”. Hy vọng kỳ học trao đổi sắp tới không chỉ mang tới cho các bạn sinh viên APD một môi trường học tập có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mà còn đem tới những trải nghiệm đáng nhớ, những kỷ niệm khó phai về đất nước này.

 

Nguồn: Viện Đào tạo Quốc tế