null THÔNG BÁO số 195: Về việc hỗ trợ sinh viên ngoại trú tại các vùng có nguy cơ sạt lở, ngập úng do ảnh hưởng của mưa bão

Căn cứ Lệnh báo động lũ số 52/L-BCH ngày 10 tháng 9 năm 2024 của Ban chỉ huy PCTT và TKCN về Lệnh báo động lũ, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển thông báo về việc hỗ trợ sinh viên ngoại trú của Học viện đang ở vùng có nguy cơ sạt lở, ngập úng để đảm bảo an toàn, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên ngoại trú của Học viện Chính sách và Phát triển tại các khu vực ven sông Nhuệ, khu vực gần sông có nguy cơ sạt lở, ngập úng do ảnh hưởng của mưa bão, có nhu cầu về chỗ ở tạm thời trong thời gian mưa bão.

2. Địa điểm hỗ trợ khi cần thiết: Khu ký túc xá Học viện Chính sách và Phát triển, Khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

3. Đầu mối liên hệ: Sinh viên hiện đang ở vùng có nguy cơ sạt lở, ngập úng cao, có nhu cầu về chỗ ở tạm thời chủ động liên hệ với Học viện thông qua Trung tâm Hỗ trợ đào tạo (thầy Nguyễn Mã Lương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo, số điện thoại: 0977 626 233) để được hướng dẫn.

Chi tiết xem tại: Thông báo số 195/TB-HVCSPT Về việc hỗ trợ sinh viên ngoại trú tại các vùng có nguy cơ sạt lở, ngập úng do ảnh hưởng của mưa bão.