null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

content:

Sáng ngày 18/11, Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy và ơn sâu nghĩa nặng đối với thầy cô đã được dành riêng một vị trí xứng đáng trong trái tim của người học trò đang học cũng như đã tốt nghiệp ra trường. Mối quan hệ thầy trò đã có từ mấy nghìn năm nay. Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Học viện ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, đồng thời là dịp để Học viên, Sinh viên tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Học viện Chính sách và Phát triển.

Buổi miting vinh dự tiếp đón Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Ông Võ Thành Thống, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê – Ông Nguyễn Trung Tiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ – Bà Tạ Thị Thanh Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Truyền thông – Bà Bùi Thị Thu Hương ...

Về dự buổi lễ còn có sự hiện diện của PGS, TS. Đào Văn Hùng – Nguyên Giám đốc, ThS. Trịnh Huy Lập – Nguyên Phó Giám đốc.

Về phía Học viện có sự tham gia của đại diện Đảng ủy Học viện, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, cùng đông đảo lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên, người lao động và sinh viên Học viện.

       Quang cảnh tại buổi lễ miting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

          Khai mạc buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo và tập thể sư phạm Học viện. Với truyền thống xây dựng và phát triển, tập thể Học viện luôn nỗ lực, năng động, chủ động, sáng tạo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước ghi nhận, tặng nhiều phần thưởng cao quý, được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao. Trong tình hình mới của đất nước, Giám đốc Trần Trọng Nguyên chúc toàn thể người lao động, người học tại Học viện có sức khỏe tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, chúc thầy và trò nơi đây luôn đạt kết quả cao trong mọi nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành tựu mới.

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

          PGS, TS. Đào Văn Hùng – Nguyên Giám đốc Học viện chia sẻ niềm vui khi chứng kiến sự phát triển vững chắc của Học viện và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện.

          Tiếp theo là phần phát biểu của giảng viên TS. Phan Thị Thanh Huyền đại diện các thầy cô và đại diện sinh viên Tạ Huyền Trân bày tỏ tình cảm trước các cấp lãnh đạo đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể thầy cô trong Học viện.

Giảng viên TS. Phan Thị Thanh Huyền phát biểu cảm tưởng

Sinh viên Tạ Huyền Trân phát biểu cảm tưởng

Trong buổi lễ long trọng này, Học viện Chính sách và Phát triển nói chung và PGS, TS. Trần Trọng Nguyên nói riêng vinh dự và vui mừng đón nhận danh hiệu cao quý Nhà giáo ưu tú.

Bà Bùi Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Truyền thông công bố Quyết định trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho thầy giáo Trần Trọng Nguyên.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Võ Thành Thống trao Huy hiệu và Quyết định công nhận Nhà giáo ưu tú cho PGS, TS. Trần Trọng Nguyên

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Võ Thành Thống chúc mừng tập thể các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT