null SINH VIÊN LAW-APD ĐẠT GIẢI NHÌ NCKH SINH VIÊN CẤP HỌC VIỆN NĂM 2022

content:

Chiều ngày 09/6/2022, Hội nghị sinh viên NCKH cấp Học viện đã được tổ chức tại Học viện Chính sách và Phát triển với sự góp mặt của Hội đồng đánh giá gồm các chuyên gia trong ngoài học viện. Tại Hội nghị, các nhóm sinh viên NCKH đại diện mỗi khoa có cơ hội trình bày những kết quả NCKH đã thực hiện trong năm qua đồng thời nghe góp ý và trao đổi cùng Hội đồng để hoàn thiện thêm sản phẩm cuối cùng.

Nhóm Khoa Luật kinh tế tham gia với đề tài: "QUY TẮC XUẤT XỨ HÀNG HOÁ TRONG HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO GIỮA LIÊN MINH CHÂU ÂU VÀ VIỆT NAM - CÁC VẤN ĐỀ THỰC HIỆN ĐỐI VỚI VIỆT NAM." Nhóm thực hiện gồm các bạn sinh viên LUKT10: Vũ Đức Linh; Trần Tú Anh; Bùi Thị Phương Nhi; Vũ Văn Chúc; Trần Phạm Duy. Nhóm do Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đặng Minh Phương.

Kết thúc Hội nghị, nhóm NCKH của Khoa Luật Kinh tế đã rất xuất sắc khi đạt Giải Nhì nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Học viện.

Để có được kết quả đó, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Thầy Nguyễn Như Hà - Trưởng Khoa Luật Kinh tế; Cô Đặng Minh Phương - Giảng viên hướng dẫn cấp Học viện; Thầy Trần Hoàng Minh - Giảng viên hướng dẫn cấp Khoa; Thầy Nguyễn Tiến Đạt - Giảng viên phụ trách công tác Nghiên cứu khoa học đã luôn đồng hành cùng sinh viên trong hoạt động này.