null Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển và Công ty CP Đầu tư DVL VENTURES ký biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác tư vấn phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực đấu thầu và QLDA

content:

Chiều ngày 27/9/2023, tại phòng họp tầng 2, Nhà C Học viện Chính sách và Phát triển đã diễn ra chương trình  ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và tư vấn phát triển giữa Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển và Công ty CP Đầu tư DVL VENTURES. Tham dự chương trình, về phía Ban Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển có sự hiện diện của NGƯT.PGS,TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện, Ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện. Về phía Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển có TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, bà Trần Hồng Liên – Trưởng ban Đào tạo, Ông Hà Đức Huy – Cán bộ Trung tâm. Về phía Công ty CP Đầu tư DVL VENTURES có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Tổng giám đốc, Luật sư Ngô Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Liễu – Giám đốc Công ty Hỗ trợ Đấu thầu qua mạng, ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy/cô giảng viên cùng hơn 30 sinh viên đại diện cho sinh viên chuyên ngành Đấu thầu và Quản lý dự án.

Phát biểu khai mạc tại buổi làm việc, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện đánh giá cao về chương trình ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. PGS, TS. Trần Trọng Nguyên mong muốn hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ, đưa các nội dung hợp tác đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả, đồng thời đạt được các mục tiêu đề ra trong thỏa thuận hợp tác. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển và Công ty CP Đầu tư DVL VENTURES sẽ phối hợp cùng nhau xây dựng nhiều nội dung chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn hay, thiết thực, cũng như tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tư vấn phát triển, đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực đấu thầu ở Việt Nam trong thời gian tới.

(PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển

phát biểu tại buổi làm việc)

Tại buổi làm việc, Ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển, phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển phát biểu mong muốn thông qua chương trình ký thỏa thuận hợp tác này, hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ, nâng tầm mối quan hệ trên cơ sở nền tảng đã có trước đây, qua đó tăng cường hỗ trợ sinh viên Học viện nói chung, sinh viên chuyên ngành Đấu thầu và Quản lý dự án nói riêng; cũng như có nhiều chương trình hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn trong lĩnh vực đấu thầu và quản lý dự án trong thời gian tới.

(Ông Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển

phát biểu tại buổi làm việc)

Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển giới thiệu khái quát về Học viện Chính sách và Phát triển và Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển và về Bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án với đại diện Công ty CP đầu tư DVLVENTURES. TS. Đỗ Kiến Vọng bày tỏ quan điểm mong muốn sau khi ký thỏa thuận hợp tác, hai bên cần khẩn trương thực hiện các hoạt động hợp tác phát triển đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn đấu thầu và quản lý dự án; nghiên cứu các khóa đào tạo hỗ trợ sinh viên; triển khai định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho các sinh viên có thành tích tốt sắp tốt nghiệp; tăng cường công tác giới thiệu sinh viên tham gia kiến tập, thực tập tại Công ty CP đầu tư DVL VENTURES;…