null SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VACO

content:

         Chiều ngày 12/10/2023, Khoa Kế toán - Kiểm toán Học viện Chính sách và Phát triển đã phối hợp cùng Công ty TNHH Kiểm toán Vaco tổ chức thành công buổi tham quan, trải nghiệm thực tế cho sinh viên tiêu biểu toàn Khoa. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức nghề nghiệp và năng lực sinh viên của khoa Kế toán - Kiểm toán.

Lãnh đạo VACO cùng thầy trò Khoa Kế toán - Kiểm toán đã trao những phần quà lưu niệm thể hiện sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển

Đón tiếp các Thầy cô và sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty Vaco: Ông Chử Mạnh Hoan - Phó TGĐ Công ty, Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Kiểm toán, kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo, Bà Trần Thị Phương Ly - Trưởng bộ phận Dịch vụ kế toán, Bà Đào Thu Phương - Phụ trách nhân sự.

Với sự chào đón vô cùng nồng hậu và thân thiện cùng với phần khai mạc ấn tượng của Ông Chử Mạnh Hoan- Phó TGĐ công ty đã tạo nên sự hứng thú cho các bạn sinh viên ngay từ giây phút đầu tiên.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán Vaco tiếp đón thầy trò Khoa Kế toán- Kiểm toán- Học viện Chính sách và Phát triển

Trao đổi cùng các cấp lãnh đạo công ty TNHH Kiểm toán Vaco, TS. Mai Thị Hoa - Phó trưởng Khoa (Phụ trách Khoa) giới thiệu đôi nét về Khoa Kế toán- Kiểm toán và Học viện Chính sách và Phát triển.

TS. Mai Thị Hoa- Phó trưởng Khoa- Phụ trách Khoa Kế toán- Kiểm toán giới thiệu đôi nét về Khoa và Học viện tại buổi tham quan.

Trao đổi cùng đoàn tham quan, Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc kiểm toán kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo giới thiệu về Vaco và những chia sẻ về nghề Kiểm toán, kinh nghiệm làm việc trong ngành về cơ hội nghề nghiệp, con đường thăng tiến, những bài học thực tế, đem lại cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo cho sinh viên, giúp định hướng chuyên ngành và tạo ra động lực giúp sinh viên thiết lập mục tiêu trau dồi bản thân trở thành kiểm toán viên chuyên nghiệp.

Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc kiểm toán kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo phát biểu tại buổi tham quan

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn sự liên kết của kiến thức được học trên trường, lớp với thực tiễn nghề nghiệp, từ đó có thể cải thiện phương pháp học tập một cách hệ thống và khoa học hơn. Trần Thị Phương Ly - Trưởng bộ phận dịch vụ kế toán chia sẻ tổng quát về công việc Kế toán trong thực tế và cùng thảo luận về hành trình đến với Vaco và con đường phát triển sự nghiệp của và Trần Thị Phương Ly.

Trần Thị Phương Ly - Trưởng bộ phận dịch vụ kế toán với phần chia sẻ và thảo luận cùng sinh viên

Không những thế, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về tiêu chí cũng như lời khuyên để apply vào Vaco và phần bài thi của công ty, qua đó giúp các bạn có thể xây dựng chiến lược học tập tốt. Những chương trình tuyển dụng thực tập cho sinh viên năm 3 - 4, đào tạo chuyên sâu những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm tại Vaco.

Sau phần chia sẻ hưu ích của các cấp lãnh đạo công ty, thầy cô cùng các bạn sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán đã có cơ hội tham quan trụ sở công ty và bộ phận phòng ban Kế toán - Kiểm toán.

TS. Mai Thị Hoa cùng Bà Trần Thị Phương Ly thăm quan phòng dịch vụ Kế toán

Ông Vũ Mạnh Hùng cùng sinh viên tham quan tại văn phòng Kiểm toán

Kết thúc buổi tham quan trải nghiệm, TS. Mai Thị Hoa thay mặt cho đoàn tham quan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tiếp đón ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp từ Vaco. TS. Mai Thị Hoa nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của hoạt động tham quan thực tế lần này đối với sinh viên của khoa Kế toán - Kiểm toán nói riêng và sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển nói chung, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác với Vaco trong trong thời gian tiếp theo sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm quý giá, giúp các bạn nâng cao nhận thức và năng lực của bản thân để có sự chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp.

TS. Mai Thị Hoa, Phó Trưởng khoa - Phụ trách Khoa Kế toán – Kiểm toán

và thầy PGS.TS Hoàng Thanh Hạnh trao quà kỷ niệm 

Đại diện công ty Vaco Ông Chử Mạnh Hoan – Phó TGĐ tặng quà kỉ niệm tới thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán, đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên.

Tham gia trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên học hỏi, hiểu rõ hơn về ngành học và từ đó xây dựng định hướng cho bản thân về sự nghiệp trong tương lai.

Chương trình tham quan vừa qua đã đem lại cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán nhiều trải nghiệm bổ ích, tăng cường sự tự tin, nâng cao kiến thức giúp công việc học tập hiệu quả và gắn với thực tiễn hơn.

Nguồn: Khóa Kế toán - Kiểm toán.