null HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN VÙNG LŨ NĂM 2020

content:

Sáng ngày 25/01/2021, tại Hội trường tầng 2, Nhà C, Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức buổi gặp mặt và trao học bổng đối với các em sinh viên vùng lũ năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt và trao học bổng sinh viên vùng lũ có TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện và TS. Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

TS. Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên công bố Quyết  định trao học bổng.

Trong năm 2020, Học viện Chính sách và Phát triển có 25 sinh viên có hộ khẩu tại khu vực Miền Trung có kinh tế gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ được Học viện hỗ trợ kinh phí học tập. Cụ thể mỗi em sinh viên được Học viện miễn giảm học phí 01 học kỳ (Học kỳ II, năm học 2020-2021) và được Học viện hỗ trợ thêm 2 triệu đồng/sinh viên. Trong đó có 10 em sinh viên được hỗ trợ 2 triệu đồng/sinh viên từ nguồn tài trợ học bổng của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV Chi Nhánh Thăng Long và 15 em sinh viên được Công đoàn Học viện hỗ trợ từ nguồn kinh phí đóng góp của các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và các nhà hảo tâm.

TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện trao học bổng cho sinh viên vùng lũ năm 2020.

Hy vọng với sự quan tâm, động viên trên của Học viện sẽ là nguồn động viên, hỗ trợ, tiếp thêm nghị lực để các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống và đạt kết quả học tập tốt trong thời gian các em theo học tại Học viện.

Nguồn: Phòng CTCTSV