null Đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp

content:

Ngày nay, việc các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là các Doanh nghiệp nhỏ và vừa đều phải chuyển đổi số thì mới có thể tồn tại và phát triển được. “Chuyển đổi số hay là chết” đã là khẩu hiệu của nhiều lãnh đạo đặt ra với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, chuyển đổi số bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu? là những câu hỏi khiến cho nhà lãnh đạo, người quản lý cấp cao… của doanh nghiệp đi tìm lời giải.

Với mục đích tư vấn, hỗ trợ quá trình chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các tỉnh phía Bắc, TS. Đàm Tú, Phó trưởng Khoa Kinh tế số đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Sành Sứ Thủy tinh công nghiệp (Bộ Công Thương), VCCI Nghệ An tiến hành một chuỗi các sự kiện tập huấn và tư vấn chuyển chuyển đổi số cho các tỉnh phía Bắc trong thời gian tháng 9 và 10/2022.

Nội dung các buổi tập huấn xoay quanh các chủ đề nóng hổi như:

  1. Doanh nghiệp số là gì? Tại sao phải trở thành doanh nghiệp số?
  2. Chuyển đổi số bắt đầu từ đâu? Bắt đầu khi nào?
  3. Định vị mô hình kinh doanh và sản phẩm, dịch vụ khi chuyển đổi số
  4. Nền tảng số nào tốt cho doanh nghiệp để chuyển đổi số
  5. Xây dựng văn hóa và động lực chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Hi vọng chuỗi sự kiện này sẽ mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở các tỉnh phía Bắc, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Qua đó cũng thể hiện vai trò và trách nhiệm của Viện quản trị số với cộng đồng xã hội.

Sau đây là hình ảnh của Lãnh đạo khoa Kinh tế số trong các buổi tập huấn về Chuyển đổi số doanh nghiệp nhằm mục tiêu phát triển Kinh tế số tại Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp

Tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp