null Ôn tập tổng kết Toán Cao Cấp và Kinh tế Vĩ mô của Câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ YEC Khoa Kinh tế Quốc tế dành cho sinh viên K14

content:

   Với tinh thần quan tâm hỗ trợ và chia sẻ kiến thức của các thầy cô trong Khoa Kinh tế Quốc tế. Ngày 02/01 Câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ (YEC) thuộc Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Chính sách và Phát triển, phối hợp cùng với nhà tài trợ OMT Việt Nam đã tổ chức một buổi ôn thi đặc biệt dành cho sinh viên K14. Sự kiện này nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi hai học phần quan trọng: Toán cao cấp và Kinh tế Vi Mô.

   Buổi ôn thi không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên K14 có thể ôn tập và làm quen với đề cương thi mà còn là dịp để họ nhận được sự hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ những người đi trước có kinh nghiệm. Đặc biệt, buổi ôn thi này còn được tổ chức dưới sự hỗ trợ và sự chỉ dẫn chân thành của hai sinh viên xuất sắc của Khoa Kinh tế Quốc tế - chị Vũ Thanh Hằng (KTĐN13) và chị Nguyễn Thuý Hằng (KTĐN13). Sự tham gia của hai chị không chỉ mang lại sự động viên mà còn là nguồn động viên lớn lao cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

 

   Chúng tôi, YEC, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Vũ Thanh Hằng và chị Nguyễn Thuý Hằng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tham gia vào dự án ôn thi lần này. Sự đóng góp của hai chị không chỉ là nguồn động viên lớn lao mà còn là minh chứng rõ ràng cho tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ chặt chẽ trong cộng đồng của Khoa Kinh tế Quốc tế.

   Chúng tôi hy vọng rằng buổi ôn thi đã mang lại cho các bạn sinh viên K14 những kiến thức bổ ích, cũng như là niềm tin và sự tự tin để vượt qua thách thức của kỳ thi sắp tới. Sự quan tâm và hỗ trợ không ngừng của Khoa Kinh tế Quốc tế sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho sự thành công của tất cả các bạn sinh viên.

   Chúng tôi, YEC, hy vọng rằng buổi ôn thi này là một bước đệm quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của các bạn sinh viên K14 và mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ và chia sẻ kiến thức hơn nữa trong tương lai.

Facebook CLB Nhà kinh tế trẻ YEC

(Biên tập: Ban truyền thông IE)