null Học viện Chính sách và Phát triển làm việc cùng Đại học Fulbright

Chiều ngày 26/10/2023 đoàn công tác của Học viện do PGS. TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Fulbright – Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Đại học Fulbright, có sự tiếp đón của TS. Vũ Thành Tự Anh – Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, TS. Đỗ Thiên Anh Tuấn – Giảng viên cao cấp phụ trách lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, TS. Huỳnh Nhật Nam - Giảng viên cao cấp phụ trách lĩnh vực khoa học dữ liệu và bà Nguyễn Phương Chi - Trưởng phòng Đào tạo Cấp cao kiêm Quản lý hành chính.

Tại buổi làm việc, hai bên chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của 2 cơ sở, các kinh nghiệm trong việc xây dựng các chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, chương trình liên kết và phát triển đội ngũ chuyên gia tư vấn và phản biện chính sách. Buổi làm việc cũng mở ra các cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị trong công tác đào tạo, nghiên cứu hàn lâm và tư vấn, phản biện chính sách.