null LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 CỦA THẦY VÀ TRÒ VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Vào chiều ngày 06/09/2023, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 với sự tham dự đến từ ban lãnh đạo Học viện, thầy cô quản lý các Phòng - Ban cùng cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên ISEF.

Tại Hội nghị, PGS.TS Đào Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên của ISEF đã phát biểu, nêu rõ những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Hình ảnh PGS.TS Đào Hoàng Tuấn- Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023

Đặc biệt, Thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế đã được nghe những góp ý, nhận xét thẳng thắn từ ban lãnh đạo Học viện, các thầy cô quản lý Khoa và các Phòng - Ban để chúng ta có cái nhìn tổng quan, từ đó cải thiện và phát triển trong học kỳ tới.

Hình ảnh TS. Nguyễn Thế Hùng- Phó Giám đốc Học Viện Chính sách và Phát triển

Bên cạnh đó, bạn Phạm Thu Hà - Sinh viên lớp Tài Chính Chất lượng cao 11.2 của Viện Đào tạo quốc tế đã hoàn thành năm học thứ 3 tại Học viện và chuẩn bị hoàn thành năm học cuối tại nước ngoài, theo chương trình du học chuyển tiếp 3+1 hợp tác với Đại học Middlesex - London, Anh Quốc. Thu Hà đã có những chia sẻ quý báu tới các bạn sinh viên về khả năng tự học, bí quyết săn học bổng và quá trình chuẩn bị cho một năm du học tại Anh của mình.

Hình ảnh sinh viên Phạm Thu Hà trình bày Tham luận Học tập

Hình ảnh Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế - Đào Hoàng Tuấn tặng hoa chúc hai bạn sinh viên của Viện sẽ có một năm học thành công tại Đại học Middlesex

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đáp lại sự nỗ lực ấy,  Viện Đào tạo Quốc tế rất vui và tự hào khi có 5 sinh viên Khóa 11, Khóa 12 với 9 sinh viên và Khóa 13 với 7 sinh viên đã xuất sắc giành học bổng kỳ II năm học 2022-2023. Xin chúc mừng những bông hoa “đa tài, đa sắc” của ISEF, hy vọng các bạn có thể tiếp tục giữ vững phong độ và phát huy truyền thống vốn có để luôn tích cực trong các phong trào học tập và rèn luyện của Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và Học viện nói chung.

Hình ảnh các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022-2023

Hình ảnh 7 bạn sinh viên K13 đã đạt được học bổng trong kỳ học vừa qua

Hình ảnh các bạn sinh viên K12 đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023

Hình ảnh sinh viên K11 đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua

Buổi Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra và khép lại thành công tốt đẹp vượt ngoài sự mong đợi, Viện Đào tạo Quốc tế xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đã dành thời gian góp mặt trong buổi Hội nghị. Hi vọng rằng trong tương lai, thầy và trò Viện Đào tạo quốc tế sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn: Viện Đào tạo Quốc tế