null Giao lưu bóng đá giữa Khoa Kinh tế số và Khoa Tài chính - Ngân hàng

Ngày 01/04/2024, một ngày chứng kiến sự kiện thể thao đặc biệt giữa Khoa Tài chính - Ngân hàng và Khoa Kinh tế số với trận đấu bóng đá giao hữu mang chủ đề "VÀO HẠ" tại Sân bóng Học viện Chính sách và Phát triển. Sự kiện không chỉ là một trận đấu thể thao mà còn là dịp để thắt chặt tình thầy trò, kết nối sinh viên và giảng viên giữa hai khoa, đánh dấu bắt đầu một mùa hè năm 2024 sôi động và ý nghĩa. Trận đấu đầy ý nghĩa đã mang lại những kết quả tích cực:

Kết nối tình bạn giữa hai khoa: Trận đấu mở ra không gian giao lưu đầy ấn tượng, nơi mà tình bạn được nuôi dưỡng, vun đắp thông qua từng pha bóng, từng tiếng cổ vũ nhiệt thành. Sự kiện còn là bước đệm vững chắc cho các hoạt động tương tác, hợp tác giữa hai khoa trong tương lai.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Gắn kết tình cảm thầy trò: Không chỉ là trận đấu giữa sinh viên, sự kiện còn quy tụ sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo từ cả hai khoa. Điều này tạo cơ hội để thầy và trò cùng chia sẻ niềm đam mê, cùng nhau cháy hết mình vì một mục tiêu chung, từ đó gắn kết mối quan hệ thầy trò sâu sắc hơn.

Thầy Nguyễn Xuân Đoàn chia vui cùng các em sau bàn thắng mở tỉ số

Nâng cao tinh thần đoàn kết: Trận đấu là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa sinh viên và các thầy, cô giáo. Qua đó, mỗi cá nhân được rèn luyện tinh thần đồng đội, học hỏi và phát triển cùng nhau, thể hiện rõ nét thông điệp "Một cho tất cả, tất cả cho một".

Khoảnh khắc mô tả pha đi bóng, phối hợp tấn công và phối hợp phòng ngự của hai đội

Tạo sân chơi lành mạnh: Sự kiện không chỉ mang lại những giây phút thư giãn, giải trí mà còn tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất. Một môi trường lành mạnh, năng động là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn tự tin cầm bóng trước khi tung cú sút trúng cột dọc đội bạn

Mở đầu cho hoạt động giao lưu, kết nối giữa các đơn vị trong Học viện: Sự kiện diễn ra đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ của các thầy, cô của Học viện. Hy vọng, sự kiện này sẽ mở đầu cho chuỗi các hoạt động giao lưu, kết nối và hợp tác giữa các đơn vị trong học viện, từ đó góp phần thúc đẩy  sự phát triển của Học viện trong tương lai.

Trận đấu còn có sự tham gia, động viên của Ban Giám đốc Học viên. Thầy Trần Trọng Nguyên, Thầy Nguyễn Thế Hùng và Thầy Ngô Văn Giang đã “đầu quân” cho hai đội và đã cống hiến những kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm của các thầy góp phần tạo nên thành công của trận đấu. Sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy đã làm tăng thêm vinh dự và ý nghĩa cho sự kiện.

Giám đốc và Phó giám đốc  Học viện “đầu quân” cho hai đội

Với kết quả chung cuộc 3-0 nghiêng về Khoa Kinh tế số, trận đấu kết thúc trong không khí thân mật và hữu nghị, là minh chứng cho khởi đầu của sự kết nối, gắn kết và hợp tác trong tương lai giữa hai khoa. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, một dấu ấn đặc biệt trong hành trình phát triển của cả Khoa Tài chính - Ngân hàng và Khoa Kinh tế số, hứa hẹn mở ra những trang mới đầy ắp tiếng cười và thành công trong sự phát triển của hai khoa.

Một số hình ảnh đẹp trong và ngoài sân đấu: