null Buổi nói chuyện chuyên đề về Content Marketing của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên yêu thích môn Marketing hiểu và chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc về Marketing, chiều ngày 23/4/21 vừa qua Viện đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với chủ đề: "Content Marketing" cùng với sự góp mặt của diễn giả dày dặn kinh nghiệm là anh Lê Xuân Đức:

1. Founder Page Bố Con Sâu với hơn 300 ngàn lượt theo dõi
  2. 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng truyền thông tại Tập đoàn Viettel
  3. Chủ nhân của hơn 20 bài hát quảng cáo triệu view
  4. Chuyên gia tư vấn và thực thi các sản phẩm viral Marketing cho các nhãn hàng nội địa và đa quốc gia.

Diễn giả đã chia sẻ các chủ đề vô cùng gần gũi và hữu ích với các bạn sinh viên như:

• Làm thế nào để tạo content viral
  • Các bước lên ý tưởng để tạo ra content chất lượng
  • Làm thế nào để xây dựng và duy trì thương hiệu cá nhân
  • Cách quay và dựng content dạng ảnh và video sử dụng smartphone

Buổi nói chuyện chuyên đề này nằm trong chuỗi chương trình học môn Marketing Căn bản của các bạn K10 năm nay.

Buổi nói chuyện đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều tương tác và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên.

Hãy cùng Viện Đào tạo Quốc tế nhìn lại những hình ảnh của sự kiện và cùng đón chờ những buổi nói chuyện chuyên đề thú vị sắp tới của Viện nhé!

Sinh viên đến dự đông đủ để có thể tương tác với diễn giả

Các bạn sinh viên Viện Đào tạo quốc tế có rất nhiều câu hỏi để dành cho diễn giả

Anh Lê Xuân Đức chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên

Nguồn: Viện Đào tạo Quốc tế