null CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO 3+1 MDX (UK) VÀ ISEF (APD) : HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC NGAY TỪ VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO 3+1 MDX (UK) VÀ ISEF (APD) 

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC NGAY TỪ VIỆT NAM

Middlesex University là trường đại học công lập, nằm trong TOP 50 trường có chất lượng giáo dục đảm bảo uy tín hàng đầu của Anh quốc (UK) do Tổ chức giáo dục hoàng gia và các tổ chức giáo dục quốc tế (Times Higher Education, QS Rankings 2019, HESA 2018) bình chọn, liên tục từ những năm 2000.

Các điểm nổi bật

  • Nằm ở ngoại ô thủ đô London, Anh Quốc.
  • Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.
  • Số lượng sinh viên quốc tế theo học đông nhất trong các trường Đại học tại Anh với hơn 5,500 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. 40 trong số đó là sinh viên Việt nam
  • Các ngành học nổi bật: Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ngân hàng.

Xếp hạng và Kiểm định Chất lượng

  • Đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh
  • Được đánh giá là 1 trong 150 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (theo THE)

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Middlesex University được xếp hạng là trường đại học hiện đại tốt nhất London về sức mạnh nghiên cứu. 58% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'xuất sắc quốc tế' và Middlesex đứng thứ 4 tại Vương quốc Anh về Công tác xã hội và Chính sách xã hội.

Chương trình Hợp tác 3+1 (3 năm học tại Viện ĐTQT-Việt Nam, 1 năm học tại London-Anh quốc) lấy bằng cử nhân chính quy của Anh là chương trình hợp tác đào tạo đã đạt được những thành công đáng khích lệ ngay từ năm đầu tiên triển khai 2017. Đến nay, Viện ĐTQT gửi đi trung bình mỗi năm 3-4 sinh viên xuất sắc sang đối tác Middlesex University theo học tại London và đều được đối tác đánh giá cao.

Sinh viên tham gia chương trình đều tốt nghiệp loại khá - giỏi, có công việc ổn định tại các tập đoàn toàn cầu hoặc được học bổng, theo đuổi bậc Masters tại Anh. Các gương mặt nổi bật với những thành công ấn tượng của chương trình như:

  1. Nguyễn Thùy Linh – SV khóa 5 viện ĐTQT

Thành tích: tốt nghiệp loại giỏi chương trình chuyển tiếp 3+1 bằng cử nhân MDX, London. Công việc hiện tại: Chuyên viên định chế tài chính Deloitte

  1. Vũ Thu Vân – SV khóa 7 Viện ĐTQT

Thành tích: học bổng 50% chương trình chuyển tiếp 3+1 cử nhân tại MDX, London.
Dự kiến tốt nghiệp loại giỏi tại MDX, London.

  1. Phan Ngọc – SV khóa 5 Viện ĐTQT

Thành tích: tốt nghiệp loại giỏi chương trình chuyển tiếp 3+1 bằng cử nhân MDX, London. 

Hiện tại: được cấp học bổng theo học khóa Masters của Đại học Greenwich, London.

Hiện tại các bạn cựu sinh viên của chương trình đều vô cùng hài lòng khi đã tham gia theo học tại MDX, London. Tất cả đều đánh giá đây là một cơ hội tuyệt vời không chỉ giúp các bạn tiếp tục ước mơ du học khi bước chân vào ISEF mà còn giúp những dự định phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các bạn được trở thành hiện thực “make your dream come true”

Ảnh: Các buổi hội thảo giới thiệu chương trình liên kết 3+1 giữa MDX và ISEF-APD luôn thu hút sự quan tâm thực sự từ phụ huynh và sinh viên Viện

Ảnh: Các buổi giảng của chuyên gia, giảng viên và giáo sư đến từ MDX, UK cho SV Viện ĐTQT

Tất cả đều hứa hẹn ngày một nhiều hơn sự hòa nhập sâu rộng của Viện ĐTQT và Học viện vào môi trường Giáo dục toàn cầu, vì sự phát triển và cơ hội việc làm tốt nhất cho Học viên.