null Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Talkshow "Digital Marketing thực chiến"

content:

Ngày 23/06/2022, Talkshow “Digital Marketing Thực Chiến” đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'APD TALKSHOW "DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN Diễn giả: Lê Minh Tâm Giảng viên, trên 10 năm kinh nghiệm. Tác giả của nhiều cuốn sách, tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo tại các doanh nghiệp (từ 2021 nay). Cựu cmo của Vinalink Media. 23.06.2022 14:00PM PHÒNG C308 Khoa Quản Trị Kinh Doanh -Học viện Chính Sách Phát Triển Địa chỉ Khu đô thị Nam An Khánh Hoài Đức, Hà Nội'

Đây là cơ hội để sinh viên khoa Quản tị kinh doanh được học hỏi và lắng nghe kinh nghiệm từ chuyên gia. Khoa Quản Trị Kinh Doanh - Học viện Chính sách và Phát triển xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới diễn giả Lê Minh Tâm đã dành thời gian tham gia và đem lại những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên của khoa.

Thông tin Diễn Giả:

- Thầy Lê Minh Tâm, Giảng viên, Đồng sáng lập - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Kính Mắt Bích Ngọc

- Cựu giám đốc Marketing Vinalink Media (Former CMO Vinalink Media)

- Giảng viên Vinalink Academy (từ 2015 - nay)

- Đồng tác giả của 2 cuốn sách về Digital Marketing: “Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi” và “Top 50 Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả Nhất”

- Chuyên gia Lê Minh Tâm còn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn chiến lược và giám sát triển khai Marketing tại nhiều doanh nghiệp. Tham gia chương trình đào tạo tại nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực: Vietinbank, Viettel Money, VNPT Vinaphone, MBBank, PNJ, FPT Education, ACB, Bảo Việt Nhân Thọ, Vietlott, SSI, SHB, Vnpost

Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TALKSHOW DIGITAL MARKETING'

Buổi Talkshow đã diễn ra hết sức thành công, các sinh viên FBA thấy rất vinh dự khi có thể được lắng nghe và tiếp thu những kinh nghiệm hết sức quý giá của giảng viên về lĩnh vực Digital Marketing.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả sinh viên FBA đã có mặt trong buổi Talkshow, sự tham gia và tương tác của các bạn đã tạo động lực to lớn giúp sự kiện diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Mong rằng buổi Talkshow này sẽ là một trải nghiệm thú vị và hữu ích cho các bạn.