null Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Talkshow "Hành trình biến đam mê thành sự nghiệp, biến ý tưởng thành doanh nghiệp"

Ngày 22/12/2021, talkshow “ Hành trình biến đam mê thành sự nghiệp, biến ý tưởng thành doanh nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên.

Tham dự talkshow, về phía Học viện Chính sách và phát triển có sự tham gia của PGS, TS, NGUT. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thị Minh Luận - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và cán bộ, giảng viên khoa đã tham dự, tạo điều kiện cho sinh viên có buổi talk show để học hỏi và lắng nghe kinh nghiệm từ diễn giả  Founder Phan Bảo Long.

Diễn giả Founder Phan Bảo Long đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm vô cùng hữu ích giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, hành trang cần thiết khi bắt đầu kinh doanh và khởi nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Buổi talshow đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên.