null KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THAM GIA KHÓA HỌC TƯ DUY THIẾT KẾ “DESIGN THIKING”

Ngày 09-10/11/2023, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh rất vinh dự khi được tham dự khóa đào tạo Tư duy thiết kế “Design thinking” do Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo công nghệ cao (HITC) tổ chức.

Không có mô tả ảnh.

Thông qua khóa đào tạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh Thông qua khóa đào tạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã nắm bắt được rất nhiều kiến thức mới, nâng tầm tư duy và hiểu cách áp dụng tư duy thiết kế trong thực tiễn.

Không có mô tả ảnh.

Khóa đào tạo giúp cho người học hiểu rõ:

- Cách thức vận dụng Design thinking để tìm ra những giải pháp sáng tạo, hiệu quả, giải quyết vấn đề và áp dụng vào công việc thực tế.

- Tìm hiểu về tư duy cởi mở và các phương pháp liên quan giúp giải phóng khả năng sáng tạo.

- Thực hành quy trình 5 bước Design thinking theo tiêu chuẩn của đại học Stanford.

- Kết hợp các bộ công cụ và học hỏi những casestudy chất lượng để cải tiến và bứt phá.

Không có mô tả ảnh.

Đại diện Trung tâm HITC trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho người tham gia

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHÓA ĐÀO TẠO

Không có mô tả ảnh.

Khoa Quản trị kinh doanh trân trọng cảm ơn Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo công nghệ cao (HITC) đã tổ chức Khóa đào tạo rất ý nghĩa và tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh được tiếp cận với những kiến thức bổ ích và có nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ.