GIỚI THIỆU KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

 

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Học viện Chính sách và Phát triển đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Cho tới nay Khoa đã có 12 cán bộ giảng viên (Trong đó có 1 PGS.TS, 06 Tiến sỹ và 05 Thạc sỹ) thực hiện nhiệm vụ giảng dạy ngành Tài chính - Ngân hàng với 02 chuyên ngành: Tài chính vàNgân hàng.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo ở các nước phát triển trên thế giới với phần lớn tốt nghiệp tại các nước có hệ thống tài chính, ngân hàng phát triển bậc nhất tại Anh, Pháp, Úc,.... Bên cạnh đó, Khoa cũng có đội ngũ cán bộ hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm phụ trách các công việc hành chính và công tác giấy tờ, thủ tục để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Đội ngũ giảng viên của Khoa có chất lượng cao, đều có trình độ từ thạc sỹ trở lên, với tỷ lệ có học vị tiến sĩ thuộc nhóm đầu Học viện (60%). Đại đa số giảng viên của Khoa được đào tạo tại các quốc gia phát triển.

- Chương trình giảng dạy có tính hội nhập cao và định hướng toàn cầu, với nội dung cập nhật các kiến thức của kỷ nguyên 4.0, kết hợp với các giá trị truyền thống tạo nên thương hiệu cho Học viện Chính sách và Phát triển - Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- Hệ thống hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ, BCH liên chi đoàn thanh niên cùng các CLB có nhiều hoạt động nổi bật.

5 LÝ DO LỰA CHỌN NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG CỦA KHOA TÀI CHÍNH - ĐẦU TƯ

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH (Chi tiết)

1. Hướng dẫn Đăng kí xét tuyển đại học đợt 1 năm 2023 (chi tiết)
2. Hướng dẫn thanh toán lệ phí xét tuyển đợt 1 năm 2023 (chi tiết)

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO