null HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC LANGUAGE LINK VIỆT NAM

Sáng ngày 27/7/2022, Học viện Chính sách và Phát triển đã đón tiếp đơn vị đối tác Language Link sang làm việc và thảo luận về các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện, Lãnh đạo, Giảng viên và Cán bộ Viện đào tạo Quốc tế, Phòng Quản lí Đào tạo và Bộ môn Ngoại ngữ.

Về phía Language Link, có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc điều hành Khối Đào tạo doanh nghiệp và Dự án, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge, cùng trợ lí và cán bộ các phòng ban thuộc Language Link Việt Nam.

Tại phiên làm việc, Language Link trình bày về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giảng dạy môn Tiếng Anh, tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, đặc biệt bài thi của Cambridge.

Học viện có nhu cầu phối hợp với Language Link tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn cho giảng viên nhằm nâng cao chuyên môn giảng dạy môn Tiếng Anh, đồng thời mong muốn được trở thành một đơn vị Khảo thí tổ chức thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị thống nhất mục tiêu hợp tác:

- Tăng cường hợp tác giữa hai bên để cùng giúp đỡ sinh viên đạt kết quả học tập như mong muốn, xây dựng hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị.

Tạo cơ hội để sinh viên Học viện được tham gia học tập kiến thức, kinh nghiệm và có thể sở hữu những chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của Học viện.

Buổi làm việc mở ra hướng phát triển và hợp tác tốt đẹp cho hai bên trong tương lai.