null TỌA ĐÀM VỀ CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC NGÀY 23.08.2022

Chiều ngày 23/8/2022 tại Học viện đã diễn ra buổi tọa đàm về Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ chương trình đào tạo bậc đại học.

Thành phần tham dự gồm Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, Bộ môn Ngoại ngữ, các cán bộ giảng viên cùng các chuyên gia khách mời:

Về phía HV
-  Chủ trì: TS. Nguyễn Thế Hùng- Phó giám đốc Học viện.
-  Thư ký: ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương - Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Cơ bản.
- Lãnh đạo các đơn vị trong Học viện:
+ TS. Nguyễn Thị Đông – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
+ TS. Vũ Thị Minh Luận – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.
+ TS. Đào Hoàng Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế.
+ TS. Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng khoa Cơ bản.
+ TS. Đàm Thanh Tú – Phó trưởng khoa Kinh tế số.
- Bộ môn Ngoại ngữ
+ ThS. Đỗ Thị Hoa, Phó trưởng bộ môn (phụ trách);
+ TS. Phạm Thị Diệu Linh, Phó trưởng bộ môn;
+ ThS. Nguyễn Thị Hồng Mến, giảng viên;
+ ThS. Đỗ Thị Thanh Hà, giảng viên;
+ TS. Tống Hưng Tâm, giảng viên;
+ ThS. Cao Thu Hằng, giảng viên;
+ ThS. Phạm Thị Hà, giảng viên.
+ ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương, giảng viên.
và các cán bộ, giảng viên quan tâm.

Và đặc biệt là sự tham gia các chuyên gia khách mời
- TS. Nguyễn Thị Việt Nga - Trưởng khoa Ngoại ngữ - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
- TS. Nguyễn Thị Lan Phương- Trưởng khoa Tiếng Anh, Đại học Thương mại.
- ThS. Bùi Thị Kim Phượng – Giảng viên Viện Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa Hà Nội.
- ThS. Lê Hải Yến – Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý Đào tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công và nhận được nhiều đóng góp, chia sẻ thẳng thắn, mang tính xây dựng cao từ các khách mời giúp Học viện có những định hướng phù hợp với xu thế hiện tại và tương lai nhằm nâng cao tỷ lệ sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh.

- Kết thúc buổi tọa đàm hội đồng đã nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu, hướng đi và kế hoạch mới cho việc triển khai Chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo Ngoại ngữ  tại Học viện trong thời gian tới với mong muốn nâng cao ý thức của sinh viên và tinh thần học tập và sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn, cố vấn, giảng viên các khoa/ viện vì mục tiêu chung của Học viện.