null LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều ngày 28/02/2024, cùng với thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên của Bộ môn Ngoại ngữ- ngành Ngôn ngữ Anh đã tổ chức buổi "Sơ kết học kì I" vô cùng thành công và tốt đẹp.

Các thầy cô lãnh đạo Học viện và Khoa cơ bản đã có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, trao đổi với toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Ảnh PGĐ Nguyễn Thế Hùng trao đổi ý kiến với GV & SV ngành Ngôn ngữ Anh trong buổi lễ sơ kết

Buổi sơ kết diễn ra trong không khí sôi nổi khi các bạn sinh viên đánh giá được kết quả học tập trong thời gian vừa qua cũng như được nghe các bài tham luận, tiếp thu những chia sẻ, kinh nghiệm của thầy cô để rút ra được hướng học tập phù hợp cho riêng mình.

Ảnh SV Cấn Thị Lý (lớp Tiếng Anh Kinh tế 13A) đọc tham luận học tập

Đồng thời buổi sơ kết đã đánh dấu những dấu ấn đáng nhớ của thầy và trò ngành Ngôn ngữ Anh với những hoạt động trong thời gian vừa qua.

Chúc tất cả các bạn sinh viên có học kì mới thật bùng nổ, tìm ra hướng học tập phù hợp để ngày càng phát triển hơn và đạt được những kì vọng mình mong muốn.