null Thư mời viết bài đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Chính sách và Phát triển (Số 02)

Kính gửi: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên.

Tạp chí Nghiên cứu Chính sách và Phát triển (p-ISSN: 3030-4091) xuất bản định kỳ 03 số/năm bằng tiếng Việt và tiếng Anh; giới thiệu và công bố kết quả nghiên cứu, công trình tổng quan thuộc các lĩnh vực: nghiên cứu và phản biện chính sách; các lĩnh vực kinh tế vĩ mô, quản trị, quản lý, chính sách trong khuyến khích các nguồn lực tư nhân; thu hút và sử dụng ODA, FDI, lĩnh vực tài chính công, cân đối vĩ mô, kinh tế số, tài chính ngân hàng, đấu thầu, quản trị kinh doanh, kế toán – kiểm toán; kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế và logistics; chính sách phát triển bền vững, chiến lược và kế hoạch phát triển ngành, địa phương….

Để chuẩn bị xuất bản các số thường kì năm 2024, Tạp chí Nghiên cứu Chính sách và Phát triển trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên gửi bài nghiên cứu nguyên bản bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Bài viết đăng Tạp chí sẽ được đánh giá thông qua quy trình phản biện độc lập, khách quan, được biên tập và chỉnh sửa bởi các nhà khoa học có uy tín trong và ngoài nước.

Bài viết cộng tác vui lòng gửi trực tuyến ở dạng tập tin Microsoft Word qua email: khht@apd.edu.vn với tiêu đề “Bài gửi Tạp chí Nghiên cứu Chính sách và Phát triển”.

Thể lệ gửi bài, hướng dẫn trình bày bài báo, chính sách liêm chính trong học thuật (phụ lục đính kèm).

Thời gian nhận bài viết cho Tạp chí số 02 đến hết ngày 10/08/2024.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đ/c Lâm Thùy Dung – ĐT 0976151198.

Thư mời viết bài: Tải tại đây

Thể lệ bài viết: Tải tại đây

Mẫu định dạng bài báo: Tải tại đây