null KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT THANH OAI B

content:

         Ngày 30/03/2023, Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đã tham gia đoàn Xúc tiến tuyển sinh của Học viện có dịp trở lại trường THPT Thanh Oai B, Thanh Oai, Hà Nội trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2023.

           Vào ngày 30/03/2023 vừa qua, Học viện Chính sách và Phát triển đã cùng với nhiều trường Đại học, Cao đẳng tham gia tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại trường THPT Thanh Oai B như Đại học FPT, Đại học Pheniika, Đại học Y tế công cộng; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Đại học Nguyễn Trãi và các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn Hà Nội. 

Các thầy cô tham gia xúc tiến tuyển sinh tại trường THPT Thanh Oai B

          Đoàn xúc tiến tuyển sinh tại trường THPT Thanh Oai B có sự tham gia của TS. Vũ Thị Minh Luận - Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh làm Trưởng đoàn cùng đông đảo các thầy cô từ các phòng ban, khoa chuyên ngành như Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Chính sách công, Khoa Kinh tế, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Viện Đào tạo quốc tế, Phòng Quản lý đào tạo và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. 

TS. Vũ Thị Minh Luận tham gia Phiên tư vấn trực tiếp trên sân khấu

       Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023 tổ chức tại trường THPT Thanh Oai B có sự có mặt của hơn 1000 học sinh THPT tại cụm Thanh Oai. Ngay từ màn giới thiệu đặc biệt ban đầu của đội ngũ tư vấn, cho đến các hoạt động mini game, “trò chuyện hướng nghiệp” tại gian hàng, Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Chính sách và Phát triển đều nhận được sự đón chào, quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt nơi. Các thí sinh được tư vấn nhiệt tình các thông tin về Học viện Chính sách và Phát triển, các phương thức tuyển sinh năm 2023 của Học viện cũng như được tư vấn chuyên sâu về các ngành đào tạo mà Học viện đang thực hiện.

          Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô BGH cùng tập thể các bạn học sinh THPT Thanh Oai B đã tạo điều kiện cho các trường Đại học tham gia sự kiện tư vấn năm nay.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp: