null SÓNG TRI ÂN FBA – CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

“SÓNG TRI ÂN” - một ấn phẩm được làm nên bởi tâm huyết của tất cả các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, bằng những nét vẽ chính tay các bạn vẽ nên cùng những cảm xúc chân thành nhất mà các bạn dành riêng cho những người thầy, người cô của mình tại Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Chính sách và Phát triển.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã đồng hành trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Toàn thể sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh xin gửi lời cảm ơn tới những chia sẻ, kinh nghiệm mà thầy cô đã truyền lại cho các thế hệ sinh viên. Những bài học ấy sẽ mãi là hành trang để các em tiếp tục tiến tới thành công, cập bến tri thức.

Không có mô tả ảnh.