Giới thiệu Khoa Quản trị Kinh doanh

     

Khoa Quản trị kinh doanh (FBM) là một trong những khoa chuyên ngành quan trọng của Học viện Chính sách và Phát triển (APD), được phép đào tạo trình độ đại học theo Quyết định số 2672/QĐ-BGDĐT ngày 24/07/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoa Quản trị kinh doanh đào tạo 2 ngành hệ đại học: Quản trị kinh doanh và Marketing với 3 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh du lịch Quản trị marketing. Bên cạnh đó, hiện Khoa cũng đào tạo hệ sau đại học với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Khoa Quản trị kinh doanh luôn có truyền thống đi đầu trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết và hợp tác với doanh nghiệp nhằm tăng tính thực tiễn của các chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, các phong trào của Công đoàn, Liên chi, Đoàn thanh niên, Câu lạc bộ; các hoạt động văn nghệ, thể thao, thanh niên tình nguyện... cũng luôn được quan tâm và đạt được nhiều thành tích cao.

          Khoa Quản trị kinh doanh theo đuổi phương châm cùng Học viện nỗ lực hỗ trợ người học một cách tốt nhất. Song song với việc học lý thuyết tại trường, người học được gặp gỡ giao lưu với các diễn giả nổi tiếng như: Ông Phạm Thành Minh (Tổng thư ký Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội), Ông Phạm Anh Cường (CEO & Founder Hệ sinh thái Best B), Ông Hà Anh Tuấn (CEO & Founder Vinalink)... Đồng thời, người học cũng được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp qua các hoạt động thực tập, thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp như: Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân APEC, Cục Đăng ký kinh doanh, Tập đoàn siêu thị Đức Thành, Viện tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Trung tâm phát triển xanh Green Hub... Mô hình Câu lạc bộ Startup & Marketing của Khoa cũng là nơi ươm tạo các ý tưởng kinh doanh, giúp người học trải nghiệm và trưởng thành nhờ sự đồng hành hỗ trợ của các Thầy Cô và đội ngũ Mentors.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát  triển, Khoa Quản trị kinh doanh đã đào tạo nhiều khóa cử nhân năng động, sáng tạo, đảm nhiệm tốt các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hay các tổ chức NGO. Một số em tiếp tục bậc học thạc sỹ hiện đang làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia tại nước ngoài (Đỗ Tuấn Anh - QTDN3 - Huawei Malaysia), hay trong nước (Nguyễn Thị Hằng - QTDN3 - HP Logistics, Nguyễn Thái An - QTDN5 - Honda…). Số khác chọn con đường tự khởi nghiệp và đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình (Nguyễn Đức Đông - QTDN3 với website www.nududo.com)...

Địa chỉ liên hệ: Khoa Quản trị kinh doanh, Tầng 2 - Tòa nhà 7F, Học viện Chính sách và Phát triển, Khu Đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

 Điện thoại: 024.37957351

Web: http://apd.edu.vn/khoa-quan-tri-kinh-doanh

Facebook: https://www.facebook.com/lcd.khoaquantridoanhnghiep/

Email: khoaqtkdapd@apd.edu.vn