Giới thiệu Giới thiệu

     

        Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những Khoa chuyên ngành quan trọng của Học viện, được thành lập theo Quyết định số 88/QĐ-HVCSPT ngày 14/04/2009 của Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển.
 
         Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp của Khoa bắt đầu tuyển sinh từ năm 2012. Từ năm học 2018 - 2019, theo Quyết định 531/QĐ-BKHĐT của Giám đốc Học viện, Khoa Quản trị doanh nghiệp đổi thành Khoa Quản trị Kinh doanh, đào tạo sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và chuyên ngành Quản trị Marketing
 
        Công tác tuyển sinh và đào tạo của Khoa có nhiều điểm nhấn: Khoa đã có liên tiếp 2 thủ khoa gần đây của Học viện là sinh viên của Khoa (năm 2017, 2018). Trong đào tạo, NCKH sinh viên đạt những bước tiến rất đáng khích lệ: Sinh viên tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học, thi khởi nghiệp được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo, thông minh, năng động: Giải nhất nghiên cứu khoa học cấp Học viện (2015), Giải Ba Olympic Kinh tế lượng toàn quốc (2016), Giải Nhì Vua bán hàng (2017), Giải xuất sắc về công nghệ Cuộc thi Nữ sinh khởi nghiệp (2018) và Business Challenges (2018)….
 
          Sinh viên tốt nghiệp của Khoa là những cử nhân năng động, có thể làm tốt ở các vị trí khác nhau trong doanh nghiệp hay các tổ chức NGO (nhân sự, marketing, tài chính, logistic, văn phòng….). Một số em đã học tiếp thạc sĩ tại nước ngoài và được đầu quân cho các tập đoàn đa quốc gia tại nước ngoài (Huawei Malaysia - Đỗ Tuấn Anh  QTDN3), hay trong nước (HP Logistics - Nguyễn Thị Hằng QTDN3, Honda - Nguyễn Thái An QTDN5….). Có một số sinh viên chọn con đường tự khởi nghiệp và đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình (xây dựng trang www.nududo.com, Nguyễn Đức Đông, QTDN3….).
 
          Khoa QTKD theo đuổi phương châm cùng Học viện nỗ lực hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất, bên cạnh học lý thuyết tại trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp bằng các trải nghiệm và chia sẻ của chuyên gia, nhà quản trị. Mô hình Câu lạc bộ Startup & Marketing của của sinh viên Khoa cũng giúp sinh viên trải nghiệm và trưởng thành. Các doanh nghiệp, tổ chức đã và đang đồng hành cùng Khoa và CLB: Tập đoàn siêu thị Đức Thành, Hiệp hội quảng cáo Hà Nội, Công ty đào tạo marketing Vinalink, Hệ sinh thái khởi nghiệp Best B, Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân APEC, Cục Đăng ký kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Trung tâm phát triển xanh Green Hub, Viện tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng….).
 

                Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Chính sách và Phát triển

        Địa chỉ liên hệ: Ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cấu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (tầng 7).   Điện thoại: 024.37957351